สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม

แจ้งเปิดตัวแคมเปญ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์

ACCESSTRADE ขอเรียนแจ้ง พาร์ทเนอร์กับแคมเปญใหม่ล่าสุดจากทาง KTC ซึ่งแคมเปญนี้มีชื่อว่า “สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม” พร้อมให้พาร์ทเนอร์ร่วมโปรโมทแล้ววันนี้

สินเชื่อที่มีทะเบียนรถยนต์ เป็นประกันสำหรับลูกค้าทุกอาชีพ ที่มีรายได้เริ่มต้นเพียง 8,000 บาท เท่านั้น ไม่จำกัดรุ่น ไม่จำกัดอายุรถยนต์ รถยนต์ต้องผ่อนหมดแล้ว รับอนุมัติวงเงินก้อนใหญ่สูงสุดถึง 700,000 บาท ไม่ต้องโอนเล่ม อนุมัติไวภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น รับเงินได้ทันทีที่อนุมัติ เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด พร้อมให้บริการอนุมัติสินเชื่อถึงที่ ด้วยบริการใหม่ล่าสุดของ KTC ที่ใช้ชื่อว่า “พี่เบิ้ม Delivery” ลูกค้าสามารถทำการลงทะเบียน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร หรือ นัดหมายสินเชื่อเพียงกรอกข้อมูลตามด้านล่าง

  • ชื่อ-นามสกุล
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • email (ถ้ามี)
  • รายได้

หลังจากที่ทำการสมัคร เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับภายใน 2 ชั่วโมง สำหรับพาร์ทเนอร์ที่ต้องการโปรโมทแคมเปญนี้ จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 175 บาท สำหรับรายละเอียดของเงื่อนไขในการอนุมัติสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข ในการอนุมัติ
เมื่อกรอกชื่อนามสกุล, อีเมลล์, เบอร์โทรศัพท์ถูกต้อง และทาง KTC มีการ Verify ว่าเบอร์นั้นๆสนใจที่จะนัดหมายให้ไปเช็คสภาพรถเพื่อสมัครสินเชื่อ

เงื่อนไขการปฎิเสธ
เมื่อลูกค้าไม่สนใจนัดหมายและกรอกข้อมูลไม่ถูกต้อง *ห้ามทำ Self Conversion *ห้าม Brand bidding **Incentive traffic is accepted

Leave A Comment

Table of content
Related articles