เปิดตัว Pokemon Unite

สายเกมเมอร์ต้องไม่พลาด กับเกมใหม่ล่าสุด จากผู้สร้าง RoV กับ Pokemon Unite

สาวกโปเกม่อน จะพลาดสิ่งนี้ไม่ได้ เป็นเกมใหม่ล่าสุด ที่ถูกพัฒนาจากทีมผู้สร้าง RoV การเปิดตัวครั้งนี้ บริษัทโปเกมอนคอมพะนี เป็นผู้ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับตัวเกม Pokemon Unite รูปแบบการเล่นจะเป็นเหมือนกับ เกมมือถือชื่อดังอย่าง RoV เป็นแนวแอคชั่น ผสมผสานกับการวางแผน จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ผ่านการต่อสู้กันเป็นทีม แบบ 5 VS 5 สำหรับเป้าหมายหลักของการแข่งขันก็คือ การบุกยึดฐานของฝั่งตรงข้าม เพื่อเป็นการทำคะแนนภายในระยะเวลาที่จำกัด

ความเป็นจริงแล้วโครงสร้างของเกม Pokemon Unite เคยมีประกาศออกมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว ส่วนบริษัทที่พัฒนาตัวเกมจะเป็น บริษัท Pokemon Company ร่วมมือกับ บริษัท Tencent Games ผ่านการบริหารจากทางทีม TiMi Studio ที่จะเป็นทีมหลักในการพัฒนาเกมนี้ ภายในตัวเกม ผู้เล่นจะสามารถเลือกโปเกมอน ซึ่งแต่ละตัวจะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป ระหว่างที่ทำการต่อสู้ เมื่อเจอกับผู้เล่น (โกเกมอนตัวอื่นๆ บนแผนที) สามารถใช้ สกิลในการโจมตีได้ และ สามารถเก็บเลเวลให้กับโปเกมอนที่ตัวเองบังคับอยู่ได้ เมื่อเลเวลอัพ ถึงเลเวลที่กำหนด ตัวโปเกมอนก็จะมีการวิวัฬนาการเปลี่ยนร่างใหม่ แถมยังได้รับสกิลใหม่ๆเพิ่มเติมอีกด้วย

ตัวเกม Pokemon Unite ล่าสุดทางบริษัทได้ประกาศว่า ตัวเกมยังอยู่ระหว่างการพัฒนาอยู่ ยังไม่มีการยืนยันว่าจะออกมาให้กับผู้เล่นได้เล่นเมื่อไหร่ สำหรับผู้เล่นที่สนใจ สามารถเล่นได้ผ่าน สมาร์ตโฟน และ Nintendo Switch

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *