รายละเอียดขั้นตอนในการลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

ลงทะเบียนง่ายๆ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก กู้เงิน 50,000 บาท

เปิดขั้นตอนในการลงทะเบียนขอสินเชื่อ เสริมพลังฐานราก กู้เงิน 50,000 บาทจากธนาคารออมสิน ดอกเบี้ยแค่ 175 บาท ต่อเดือนเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจ อยากจะลงทะเบียนขอสินเชื่อดังกล่าว  สามารถตรวจสอบขั้นตอนในการลงทะเบียนได้ด้านล่าง ในส่วนของการพิจาณาเบื้องต้นใช้เวลาเพียงแค่ 2 วันทำการเท่านั้น

หลังจากที่ธนาคารออมสินได้ออกสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนไทยกับสินเชื่อที่ใช้ชื่อว่า “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” ที่ได้มีการกำหนดยอดกู้ไม่เกิน 50,000 บาทโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลมาค้ำประกัน สำหรับการออกสินเชื่อเสริมพลังฐานรากครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือคนมีรายได้ประจำ และ คนที่ทำอาชีพอิสระ เช่น พ่อค้า และ แม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 ในส่วนของรายละเอียด และ ขั้นตอนในการลงทะเบียนขอสินเชื่อเสริมพลังฐานราก สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

ขั้นตอนในการลงทะเบียนสินเชื่อ เสริมพลังฐานราก

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ ธนาคารออมสิน
  • หลังจากนั้นให้คลิกไปที่ปุ่มสีน้ำเงินที่มีข้อความระบุว่า “ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก”
  • หลังจากที่คลิกที่ปุ่มสีน้ำเงินเสร็จเรียบร้อย ให้ผู้ที่ต้องการลงทะเบียนขอสินเชื่ออ่านข้อมูล เกี่ยวกับ เอกสารที่ใช้ในการขอกู้ และ คลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียน”
  • อ่านข้อความตกลงยินยอมในการสมัคร สินเชื่อเสริมพลังฐานราก แล้วติ๊กที่เครื่องหมายยอมรับก่อนที่จะกดปุ่ม ยืนยันตามข้อตกลง มี่ปุ่มสีน้ำเงิน
  • กรอกข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อให้ครบถ้วน แล้วคลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” ปุ่มสีน้ำเงิน
  • หลังจากที่ทำการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีข้อความแสดงลำดับที่ขึ้นมา ซึ่งผู้ลงทะเบียน สามารถเข้าไปตรวจสอบผลการพิจารณาเบื้องต้นหลังจาก 2 วันทำการขั้นไป

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *