สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการนำเสนอคอนเทนต์หรือโปรโมทสินค้าช่วงหน้าร้อนกันอยู่ วันนี้ แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบแอฟฟิลิเอต เจ้าแรกของประเทศไทย มีเทคนิคมานำเสนอให้ Partner นำไปปรับใช้กันดูนะคะ

เทคนิคคือ เราจะนำเสนอสินค้าของ Advertiser ที่เรามีให้ผู้บริโภคสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเขาได้อย่างไร?

ซึ่งมุมมองที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยในเวลานี้ คงหนีไม่พ้นหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนั่นเอง!

และแน่นอนว่า สินค้าที่เราจะนำมาเป็นไอเดียให้กับเหล่า Partner ของ ACCESSTRADE ไปปรับใช้ และนำไปโปรโมทเพื่อรับค่าคอมมิชชั่นกันนั้น ก็หนีไม่พ้นสินค้าตัวช่วยในหน้าร้อน ที่สามารถตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคและทำให้เขาตัดสินใจซื้อได้นั่นเอง

โดย Partner อาจคิดคอนเทนต์หรือคำแนะนำในการดูแลผิวช่วงหน้าร้อน หรือนำเสนอวิธีการทำน้ำปั่นสมูทตี้เย็นๆ ดับกระหายหน้าร้อน แล้วนำลิงค์รายละเอียดสินค้าจาก Advertiser ของเราไปโปรโมทต่อท้ายคอนเทนต์นั้นๆ

ยกตัวอย่าง คือ ACCESSTRADE มี Konvy.com เป็น Advertiser ซึ่งได้รวมสินค้าเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากมาย หนึ่งในสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคช่วงหน้าร้อนนี้ คือ เครื่องสำอาง ครีมกันแดด โลชั่นบำรุง ที่ช่วยฟื้นฟูผิวช่วงหน้าร้อน เป็นต้น ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 80% ให้เลือกซื้อ ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท

 

 

หรือจะเป็นสินค้ากลุ่ม  LA ROCHE-POSAY ที่ลดถึง 20% และ โปรสุดฮอต ซื้อครบ 1,900 บาท รับห่วงยางโดนัด มูลค่า 790 บาท ไปกระโดดน้ำเล่นให้หายร้อนกันฟรีๆ

 

 

หรือจะแนะนำการทำน้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้เย็นๆ ดับร้อน ก็ไม่เลวนะคะ เพราะ Central Online หนึ่งใน Advertiser ของ ACCESSTRADE มีโปรโมชั่นเครื่องใช้ในครัว TEFAL ที่ลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียว

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับไอเดียโปรโมทสินค้าหน้าร้อนนี้ หวังว่าจะช่วยเพิ่มมุมมองในการสร้างคอนเทนต์ โปรโมทสินค้าให้กับท่านได้ไม่มากก็น้อยค่ะ และ ACCESSTRADE ยังมีสินค้าจาก Advertiser ชั้นนำอีกมากมาย ให้ Partner ได้เลือกนำไป    โปรโมท และลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.accesstrade.in.th และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-168-7381-3 หรือ support@accesstrade.in.th

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles