เปิดเงื่อนไข เที่ยวปันสุข

ตรวจสอบเงื่อนไข ในการลงทะเบียน เที่ยวปันสุข จากทางรัฐบาล รีบดูรายละเอียดก่อนลงทะเบียนจริง

เชื่อว่ามาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่จะเปิดให้ลงทะเบียนจริงในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ คนไทยหลายคนต่างก็รออยู่แน่นอน เหตุผลหลักๆที่ทำให้มาตรการนี้ เป็นที่สนใจ ก็เพราะว่า คนไทยกักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนมาหลายเดือนแล้ว บอกกับเศรษฐกิจ ของประเทศไทยตอนนี้ ที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ทำให้หลายๆคน เวลาจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดแล้วคิดอีก มาตรการท่องเที่ยว เที่ยวปันสุข และ เราไม่เที่ยวกัน หลายๆคนยังไม่ทราบเงื่อนไข เกี่ยวกับการลงทะเบียนครั้งนี้ เช่น ใครบ้างที่มีสิทธิ์ ลงทะเบียน ต้องมีอายุเท่าไหร่ถึงลงทะเบียนได้ และ ลงทะเบียนได้ทางไหนบ้าง เราไปรีบเช็ครายละเอียดต่างๆ ก่อนที่จะเปิดให้ลงทะเบียน กันในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้

มาตรการเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ เที่ยวปันสุข ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่กำลังรอมาตรการนี้อยู่หละก็ บอกได้เลยว่า ต้องไม่พลาดที่จะอ่านรายละเอียดเงื่อนไข เกี่ยวกับการลงทะเบียน ของ มาตรการเหล่านี้  รัฐบาลได้แบ่งโครงการ ออกเป็น 3 แพ็กเกจด้วยกัน เพื่อช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยในด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ได้หดตัวลงตั้งแต่มีการเกินสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ผ่านมา สำหรับการลงทะเบียน มีการคาดการณ์กันออกมาว่า จะเป็นการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ 

เงื่อนไขในการรับสิทธิ์ เที่ยวปันสุข และ เราไปเที่ยวกัน

  • ผู้ลงทะเบียน จะต้องมีอายุ ตั้งแต่ 20 ปี บริบูรณ์
  • ลงทะเบียนได้ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น
  • การท่องเที่ยว หรือ การจองโรงแรม จะต้องเป็นในจังหวัดอื่นๆ ที่ไม่ใช่จังหวัดที่อยู่ ทะเบียนบ้าน
  • มาตรการ เที่ยวปันสุข เปิดให้ลงทะเบียนผ่าน แพลตฟอร์ม ของธนาคารกรุงไทย ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียน จะได้รับ Promotion Code ไปใช้ในส่วนลดค่าเดินทาง
  • มาตรการเราไปเที่ยวกัน ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปเช็ค รายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการได้ผ่านเว็บไซต์ ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ เมื่อจองสิทธิ์ จะต้องจ่ายเงินทันที ในอัตรา 60% อีก 40% รัฐออกให้
  • ผู้ที่ลงทะเบียน จะต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, QR Code หรือ พร้อมเพย์ ในการจองที่พัก
  • นักท่องเที่ยวสามารถโหลดแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง เพื่อรอรับเงินเที่ยว ซึ่งจะได้รับวงเงิน 600 บาท ต่อคืน ถ้าหากเที่ยวครบ 5 คืน จะได้รับเงินรวม 3,000 บาท แต่จะต้องใช้ให้หมดภายใน เที่ยงคืนของวันที่ Check-Out
  • โครงการ เราไปเที่ยวกัน เปิดให้คนไทย ที่ต้องการเที่ยว ได้ชิงสิทธิ์ จองที่พักทั้งหมด 5 ล้าน หรือ ในมาตรการนี้จะใช้คำว่า 5 ล้านรูมไนท์

หลังจากที่ทราบเงื่อนไขทั้งหมดนี้ แล้วอยากจะให้ประชาชนที่สนใจ เตรียมตัวให้พร้อม เช็คเงื่อนไขของตัวเองให้ดี ก่อนที่จะเปิดลงทะเบียนจริงในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *