อัพเดทสิทธิคงเหลือ โครงการคนละครึ่งเฟส 5

ดูด่วนใครที่จะลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 รีบเช็คสิทธิก่อนหมดโอกาส

ตรวจเช็คสิทธิคงเหลือ สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 5 ล่าสุด ซึ่งเปิดให้ประชาชนคนไทยสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 5 วันแรกคืนวันที่ 19 สิงหาคม 2565 มีการเปิดระบบให้ประชาชนที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิผ่านแอปเป๋าตัง หรือ ผ่านทางเว็บไซต์ คนละครึ่ง.com เพื่อรับเงิน 800 บาท

หากเข้าที่ไปเว็บไซต์ คนละครึ่ง.com ก็จะพบจำนวนสิทธิคงเหลือ สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 5 ซึ่งล่าสุดวันที่ 19 สิงหาคม 2565 สิทธิเหลือเพียง 8 หมื่นกว่าสิทธิเท่านั้น สำหรับประชาชนคนไทยคนไหนที่ต้องการเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งแนะนำให้รีบเข้าไปกดขอรับสิทธิ หรือ ลงทะเบียนเพื่อยืนยันสิทธิผ่านแอปเป๋าตัง ก่อนจะหมดสิทธิ สำหรับการลงทะเบียนขอรับสิทธินั้นเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม 2565 (วันนี้) ตั้งแต่เวลา 06.00 น.

หลังจากที่มีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนขอรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 5 พบว่ามีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก ทำให้แอปเป๋าตังไม่สามารถเข้าใช้งานได้ ภายหลังธนาคารกรุงไทย ได้ออกมาแจ้งว่า “เนื่องจากมีผู้เข้ามายืนยันสิทธิ คนละครึ่งเฟส 5 เป็นจำนวนมาก ทำให้แอปเป๋าตัง เข้าใช้งานไม่ได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการแก้ไขโดยคาดว่า จะเข้าใช้งานแอปได้ภายใน 1 ชั่วโมง ขออภัยในความไม่สะดวก”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ประกาศ ทางเว็บไซต์คนละครึ่ง.com ยังคงสามารถเข้างานได้ตามปกติ สำหรับรายใหม่ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมโครงการ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ เพื่อทำการลงทะเบียนระหว่างรอแอปเป๋าตัง กลับมาใช้งานได้ตามปกติ ในส่วนของผู้ใช้เก่า หรือ ผู้ที่เคยใช้สิทธิคนละครึ่งเฟส 4 สามารถกดรับสิทธิเพื่อยืนยันการขอรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 5 ได้ทุกวันตั้งแต่ วันที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป และ จะสามารถเริ่มใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2565 เป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยจะต้องใช้จ่ายครั้งแรก ภายในวันที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 22.59 น. หากไม่ใช้จ่ายจะถือว่าสละสิทธิ์

จากการประเมินของ ACCESSTRADE ประเทศไทย คาดกว่าสิทธิควเหลือล่าสุด ประมาณ 10 โมงเช้าของวันที่ 19 สิงหาคม 2565 สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 5 เหลือสิทธิเพียง 7 หมื่นกว่าสิทธิ เท่านั้น ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าสิทธิคนละครึ่งเฟส 5 จะหมดภายในวันนี้ หรือ เช้าวันพรุ่งนี้ สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 5 แนะนำว่าให้รีบ เนื่องจากสิทธิดังกล่าว ลดลงอย่างรวดเร็ว และ จะสิทธิจะหมดในไม่ช้า

ลงทะเบียน โครงการคนละครึ่งเฟส 5 >> คนละครึ่ง.com

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *