เงินโอนเข้าวันนี้กว่า 2 ล้านราย มาตรการเยียวยาเกษตรกร

เงินเข้า 28 พ.ค. 63 เยียวยาเกษตรกร เงินเข้าแล้ว

รีบเช็คเลยสำหรับพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้ลงทะเบียนในมาตรการเยียวยาเกษตรกร ผ่านทางเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com เอาไว้ วันนี้ วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ได้มีการโอนเงินเข้าบัญชีสำหรับเกษตรการที่ได้รับสิทธิ์กว่าอีก 2 ล้านราย จากกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดในประเทศไทย ทำให้พี่น้องชาวเกษตร, เยียวยาชาวประมง, เยียวยาชาวสวนยาง ฯลฯ ได้รับผลกระทบ ทำให้ทางรัฐบาลได้มีมาตรการเยียวยาพี่น้องชาวเกษตรกร ผ่านทาง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส) ได้มีการโอนเงินสำหรับกลุ่มแรกเกือบครบแล้ว

วันนี้ 28 พฤษภาคม 2563 ทาง ธ.ก.ส. ได้มีการโอนเงินให้กับพี่น้องชาวเกษตรกร เพิ่มอีกกว่า 2 ล้านราย จากการตรวจสอบ ในระบบพบว่า วันนี้มีพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ เยียวยาเกษตรกร.com ได้รับเงินเยียวยาก้อนแรกแล้ว พี่น้องชาวเกษตรกร สามารถเข้าไปตรวจสอบสิทธิ์ ซึ่งปัจจุบัน สถานะจะเปลี่ยนไปแล้ว ทางด้าน รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. ได้ออกมากล่าวว่า ที่ผ่านมาทาง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ได้มีการโอนเงินให้กับพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้ลงทะเบียนไปแล้วกว่า 23,600 ล้านบาท และ มีการคาดการณ์ออกมาว่า จะมีการโอนเงินให้กับกลุ่มแรกจนครบ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นี้ ในส่วนของ เกษตรกรที่ได้ขึ้นทะเบียนกับกรมหม่อนไหม, การยางแห่งประเทศไทย, กรมสสรพสามิต ยาสูบ และ สำนักงานอ้อย และ น้ำตาล ทางกระทรวงเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร ได้ส่งรายชื่อให้กับ ธ.ก.ส. แล้วตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2533 ที่ผ่านมา ซึ่งทาง ธ.ก.ส จะทำการโอนเงินให้กับพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ลงทะเบียนผ่านช่องทางดังกล่าวในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2563 นี้ รอรับเงินกันได้เลย

ทั้งนี้พี่น้องชาวเกษตรกรสามารถเข้าไปตรวจสอบ สถานะการโอนเงินเยียวยาได้ที่ www.เยียวยาเกษตรกร.com ซึ่งสถานะการโอนจะขึ้นตามรายละเอียดด้านล่าง

สถานะการโอนเงิน

  • รับเข้าระบบ
  • โอนเงินครั้งที่ 1
  • โอนเงินครั้งที่ 2
  • โอนเงินครั้งที่ 3

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *