ร่วมลุ้นร่วมสนุก รับของรางวัลฟรีจาก HERBOLOID

แคมเปญพิเศษแจกของรางวัล Macbook Pro 13″

ACCESSTRADE ประเทศไทยขอเชิญ Publisher ที่โปรโมทสินค้ากับทาง ACCESSTRADE อยู่ในตอนนี้ เข้าร่วมแคมเปญ HERBOLOID ด่วนเนื่องจากตอนนี้ทางแบรนด์ HERBOLOID ได้ร่วมมือกับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยจัดแคมเปญแจกของรางวัลสุดพิเศษ ให้คุณได้ลุ้นรับ Macbook Pro 13″ และ รางวัลอื่นๆเพียบ สำหรับรายละเอียดกิจกรรมดังกล่าว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

กิจกรรมพิเศษให้ Publisher ได้ลุ้นรับ Macbook Pro 13″ ง่ายๆเพียงแค่โปรโมทแคมเปญ HERBOLOID กับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย สำหรับพาร์ทเนอร์ที่โปรโมทแคมเปญ HERBOLOID และได้รับยอดอนุมัติทุกๆ 100 conversion จะได้รับสิทธิ์ในการจับฉลากรางวัลจากทางแบรนด์ 1 สิทธิ์ทันที โดยของรางวัลดังกล่าวสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 1. MacBook Pro 13″ จำนวน 1 รางวัล
 2. iPad จำนวน 1 รางวัล
 3. Apple Watch Series 5 จำนวน 1 รางวัล

ในส่วนของพาร์ทเนอร์ที่มีสิทธิ์ในการจับฉลากมากกว่า 1 สิทธิ์ สามารถลุ้นรับของรางวัลได้โดยไม่ถูกตัดสิทธิ์ทั้ง 3 รายการ พิเศษกว่านั้น สำหรับพาร์ทเนอร์ที่ทำยอดอนุมัติได้ครบ 500 conversion ขึ้นไป ในช่วงระยะเวลากิจกรรม จะได้รับ Apple Watch Series 5  ทันที และ จะไม่ถูกตัดสิทธิ์จากการจับฉลากด้วย

 • ระยะเวลากิจกรรม เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563
 • ประกาศผลรางวัลในวันที่ 15 ธันวาคม 2563

เงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม

 • ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษ จะต้องเป็นสมาชิกกับทาง ACCESSTRADE และ ทำการสมัครเป็น partnership กับแคมเปญ HERBOLOID และ ใช้ affiliate link ในการโปรโมทแบรนด์
 • ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นจับฉลาก 1 สิทธิ์ เมื่อทำยอดอนุมัติในแคมเปญ HERBOLOID ทุกๆ 100 conversion ภายในช่วงเวลากิจกรรม
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ที่สามารถทำยอดอนุมัติได้ถึง 500 conversions ขึ้นไป ไม่ต้องลุ้น เพราะว่าจะได้รับ Apple Watch Series 5 ฟรีทันที แถมยังไม่ถูกตัดสิทธิ์จากการจับฉลาก
 • บริษัทฯ จะทำการประกาศผลกิจกรรมในวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ผ่านทาง Email และ Facebook Group สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล จะต้องทำการยืนยันสิทธิ์
 • หากไม่ได้รับการยืนยันสิทธิ์ภายใน 72 ชั่วโมง ทางเราถือว่าสละสิทธิ์ และ จะทำการจับฉลากใหม่สำหรับรางวัลนั้นๆ
 • จำนวนสิทธิ์ของการจับฉลากจะคำนวณจาก Conversion ที่ได้รับการอนุมัติของแคมเปญ HERBOLOID

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *