เงินเยียวยาประกันสังคมม.39 และ ม.40 รับทีเดียว 5000

ตามติดเงินเยียวยาประกันสังคม ม.39 และ ม.40

กลายเป็นกระแสความสนใจสำหรับประชาชนคนไทย ที่กำลังติดตามเงินเยียวยาประกันสังคม กับประชาชนคนไทยที่ใช้แรงงาน ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในจังหวัดสีแดงเข้ม และพื้นที่ควบคุมสูงสุด ที่ทางรัฐบาลได้มีการประกาศล็อกดาวน์โดยทางประกันสังคม ได้มีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนขอรับเงินเยียวยาผ่านทางเว็บไซต์ www.sso.go.th สำหรับผู้ประกันตนมาตรา 39 และ มาตรา 40

จากการตรวจสอบข้อมูลล่าสุด จากทางสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงานได้มีการแจ้งว่า ผู้ประกันตน ม.39 ในพื้นที่ 13 จังหวัดได้แก่ กรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, ปัตตานี, ยะลา, นราธิวาส, สงขลา, ชลบุรี, ฉะเชิงเทรา และ พระนครศรีอยุธยา เป็นจำนวน 1.17 ล้านจะได้รับเงินเยียวยารอบ 2 รับอีกคนละ 5,000 บาทในวันที่ 21 กันยายน 2564 นี้

ผู้ประกันตนที่อยู่ในกลุ่มตกหล่น

สำหรับผู้ประกันตนที่อยู่ในกลุ่มตกหล่นและอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับการเยียวยา แต่ไม่ได้รับเงินเยียวยา สามารถยื่นแบบขอทบทวนสิทธิโดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารแบบคำขอทบทวนสิทธิเยียวยาได้ผ่านทางเว็บไซต์สำนักงานประกันสังคมที่เว็บไซต์ www.sso.go.th แนะนำให้กรอกข้อมูลให้ครบแล้วส่งมาทางไปรษณีย์ลงทะเบียนถึงสำนักงานประกันสังคมที่สะดวกใน 29 จังหวัดสีแดงเข้มสามารถส่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564 นี้ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 1506 กด 1 สำนักงานประกันสังคม

Leave A Comment

Table of content
Related articles