รายได้เสริม อาชีพเสริมที่ไม่ต้องสต็อกสินค้า สมัครฟรี ทำยังไง?

เมื่อรายจ่ายเยอะกว่ารายได้ หรือรายได้ที่ได้มาไม่มากพอกับความต้องการใช้จ่ายของเรา ก็ต้องหาทางเพิ่มรายได้กันแล้วใช่มั้ยละคะ ณ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า บางคนที่ทำงานบริษัทอย่างเดียว รอรับเงินเดือนปลายเดือนช่องทางเดียวใช้จ่ายไม่พอแล้ว ก็ต้องหาอาชีพเสริม เพิ่มช่องทางการมีรายได้จากช่องทางอื่น แต่จะทำอะไรดีละ?

อาชีพเสริม สร้างรายได้ง่ายๆ มีหลากหลายช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ เปิดท้ายขายของ รับสอนพิเศษ รับงานฟรีแลนซ์ ส่งอาหารเดลิเวอรี่ วาดรูปขายออนไลน์ ดูดวง หลากหลายอาชีพเสริมที่สามารถสร้างรายได้ ทำได้หลังเลิกงาน แต่ใช่ว่าจะทำได้กันทุกคน เพราะบางอาชีพต้องใช้ความสามารถ หรือความชำนาญในการทำ ไม่ใช่ทำได้กันทุกคน บางงานก็ต้องมีเงินทุนในการเริ่มต้น จะมีสักกี่งานที่ไม่ต้องลงทุนมาก!

การทำ Affiliate Marketing อีกหนึ่งช่องทางยอดฮิตกำลังมาแรงในการหารายได้เสริม การเป็นนักขายสินค้าออนไลน์ได้แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องมีเงินลงทุน แถมยังสามารถสมัครได้ฟรีอีกด้วย ถือว่าเป็นอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุน เพียงแค่ใช้ช่องทางการทำการตลอดออนไลน์ อย่างเว็ปไซต์ , Facebook , Instagram , Blog , YouTube , TikTok ก็สามารถทำได้แล้ว

การเป็นนักขายออนไลน์ หรือ Publisher จะคืออะไร? ทำงานยังไง?

นักขายออนไลน์ หรือ นักโปรโมทสินค้าทางออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate Marketing จะเป็นการรีวิวสินค้า หรือนำสินค้ามาทำเป็นภาพสวยงามเพื่อโปรโมทไปยังลูกค้าผ่านทางออนไลน์ต่างๆ โดยจะต้องมี Affiliate Link จากระบบแปะไว้ เพื่อให้ลูกค้าตามไปซื้อของจากลิ้งก์ของเรา และเมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าพร้อมจ่ายเงินแล้วนั้น นักขายออนไลน์ก็จะได้รับค่าตอบแทนการโปรโมทสินค้าเป็นค่าคอมมิชชั่น โดยรายได้ที่จะได้รับจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสินค้านั่นเอง ถ้าเราโปรโมทสินค้าไปยังลูกค้าได้มาก ลูกค้าซื้อมาก เราก็จะมีรายได้เสริมมากเช่นกัน

ทำ Affiliate Marketing เริ่มยังไง?

อยากจะเริ่มทำ Affiliate Marketing ทำง่ายๆ ลองสมัครกับ ACCESSTRADE Affiliate Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพียงแค่เข้าไปที่เว็ปไซต์ www.accesstrade.in.th  แล้วกด Sign Up เพื่อสมัครเป็น Publisher ได้เลย แล้วทำตามขั้นตอนการแนะนำของระบบได้เลย

Publisher นักขายออนไลน์ ทำเป็นอาชีพเสริมโปรโมทได้หลายช่องทาง

แค่มีช่องทางโปรโมททางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เว็ปไซต์ เขียนบล็อก เฟสบุ๊ค อินสตราแกรม ยูทูป หรือติ๊กต๊อก ก็สามารถเลือกสินค้าที่เราอยากโปรโมทขาย แล้วคัดลอก Url มาทำเป็น Affiliate Link แล้วนำไปโปรโมทตามช่องทางต่างๆ ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า ถ้าขายได้ มีลูกค้ามาซื้อ เราก็ไม่เงิน มีรายได้เสริม นับเป็นอาชีพเสริมได้เลย!

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *