สมัคร Agoda Affiliate สร้างรายได้ออนไลน์

สมัครแคมเปญ Agoda Affiliate ผ่าน ACCESSTRADE

เว็บไซต์ Agoda.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมมากกว่า 1.3 ล้านแห่งจากทั่วทุกมุมโลก และมีการรีวิวมากกว่า 15 ล้านรีวิว  รวมไปถึงตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆ รวมไปถึงโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน + ที่ พัก ที่คุณสามารถจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่พิเศษกว่า สำหรับการจองออนไลน์กับทางเว็บไซต์ Agoda นั่นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ Agoda.com จากนั้นเลือกจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยวหรือต้องการเดินทางไปสัมผัสเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆของคุณ การจองโรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบินกับทางอโกด้า ยังมีสิทธิพิเศษที่คนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้มาก่อน นั่นก็คือการใช้โค้ดส่วนลด Agoda นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งจุดดึงดูดให้ลูกค้า เลือกที่จะจองตั๋ว และ โรงแรมกับทาง Agoda เนื่องจากการใช้ โค้ดส่วนลดจะทำให้การจองตั๋ว หรือโรงแรมของคุณ ราคาถูกลงไปเยอะมากๆ

ในอีกหนึ่งมุมมองของคนที่เลือกทำการตลาดออนไลน์ด้วยการทำ Affiliate Marketing นั่นก็คือการร่วมโปรโมทแคมเปญ Agoda นั่นเอง ในปัจจุบัน Agoda เปิดให้คนที่มีความต้องการที่จะทำการตลาดออนไลน์ สามารถเข้าร่วมเพื่อสร้างรายได้ผ่านการโปรโมทแคมเปญ Agoda ผ่านการสมัคร Agoda Affiliate ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทยก็มีแคมเปญ Agoda ให้ Publisher สามารถเลือกโปรโมทได้เช่นเดียวกัน ยิ่งมีลูกค้าเลือกจองที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบินมากเท่าไหร่ Publisher ก็จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนเป็นค่า Commission จากทาง อโกด้ามากขึ้นเท่านั้น ซึ่งจำนวนการจองที่เช็คเอาต์แล้ว ที่เพิ่มขึ้นในแต่ละเดือน จะทำให้คุณรับเปอร์เซ็นต์ค่าคอมมชิ่นที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับใครที่มีความต้องการ หรืออยากจะลองโปรโมทแคมเปญ อโกด้าสามารถคลิกเพื่อสมัครกับ ACCESSTRADE และทำการสมัครแคมเปญ Agoda เพื่อนำลิงก์ไปโปรโมทได้ด้านล่าง

รายละเอียดการโฆษณาแคมเปญ Agoda 

  • ค่าคอมมิชชั่น 4.20%
  • เงื่อนไขการอนุมัติ เมื่อมีการยื่นยันการจอง, ชำระเงิน และเข้าพักเสร็จสมบูรณ์
  • เงื่อนไขในการปฎิเสธ เมื่อยกเลิกการจองหรือชำระเงินไม่เสร็จสมบูรณ์

*ห้ามทำ Brand Bidding

Agoda Affiliate ดีไหม?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ถูกถามกันเข้ามาเยอะมากๆ ว่าการทำ Affiliate กับทางอโกด้า นั้นดีหรือไม่ ต้องตอบตรงนี้เลยว่าการทำ Affiliate กับทาง Agoda นั่นได้ค่าตอบแทน หรือค่าคอมมิชชั่นที่สูงมากๆ รับค่าคอมสูงถึง 4.20% สำหรับการจองต่อ 1 Booking เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่นัก Affiliate ที่มาในสายท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเปิดเว็บไซต์ที่เขียนคอนเทนต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ, แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยว, รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงการเปิดเพจ Facebook ท่องเที่ยวก็สามารถเลือกโปรโมทแคมเปญของอโกด้าได้เช่นเดียวกัน

การโปรโมทแคมเปญของ Agoda ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นโรงแรมที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น เนื่องจากว่าคุณสามารถโปรโมทโรงแรมต่างประเทศได้จากทั่วทุกมุมโลกที่มีให้จองบนเว็บไซต์ Agoda เลยนั่นหมายความว่า คุณสามารถทำบทความขึ้นมาเกี่ยวกับโรงแรมที่คุณสนใจ ซึ่งไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นโรงแรมที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้แบบ Passive Income ที่สามารถทำรายได้เสริมเป็นกอบเป็นกำให้กับคุณเลยทีเดียว นัก Affiliate ที่เลือกโปรโมทแคมเปญท่องเที่ยวอย่างอโกด้า ส่วนใหญ่แล้ว มักจะทำคอนเทนต์เกี่ยวกับที่เที่ยว, โรงแรมต่างๆ สำหรับจุดที่ต้องเน้นที่สำคัญเลยก็คือ การวางแผน ให้นึกถึงคนอ่านบทความที่เรากำลังจะเขียนขึ้นมา ว่าคนอ่านต้องการอะไร คนอ่านอยากจะรู้อะไร และเว็บไซต์ของเราต้องมีอะไรบ้าง ทำให้บทความของคุณสามารถอ่านแล้วเข้าใจได้ง่ายมากที่สุด ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะเลือกการเขียนบทความในรูปแบบรีวิว เป็นส่วนใหญ่ สำหรับใครที่ไม่มีพื้นฐาน SEO อยากจะแนะนำแค่ว่า อย่าไป Copy Content ของคนอื่นก็พอ ให้เขียน Content ด้วยตัวเองทั้งหมด หวังว่าบทความนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้ผ่านทางออนไลน์ผ่านการทำ Affiliate Marketing ในประเทศไทย

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *