Powerbuy.co.th

อัพเดทโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด Power Buy ล่าสุดได้ที่นี่

เว็บไซต์เพาเวอร์บาย (Powerbuy.co.th) เป็นแหล่งรวมเครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ทางเพาเวอร์บายเป็นบริษัที่อยู่ในกลุ่มเซ็นทรัล เป็นธุรกิจที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 เริ่มแรกทางแบรนด์ได้เปิดแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าบนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในปัจจุบันเพาเวอร์บายถือว่าเป็นผู้นำในด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าไอที รวมไปถึงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีครบจบในที่เดียว เปิดให้บริการมากกว่า 90 สาขาทั่วประเทศไทย ในปัจจุบันลูกค้าที่สนใจอยากจะสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ากับทางแบรนด์ Power Buy สามารถเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ในราคาที่ถูกกว่าสำหรับสินค้าที่วางขายบนเว็บไซต์เพาเวอร์บายมีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น ทีวี, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, ของแต่งบ้าน และ อุปกรณ์, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, มือถือ, คอมพิวเตอร์, แกตเจ็ต, กล้อง และ อื่นๆอีกเพียบ ทางเว็บไซต์ Power Buy มีบริการส่งฟรี หรือ ลูกค้าจะเลือกรับของเองที่ร้านก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

นอกจาก Power Buy จะเป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มียอดสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ในสินค้าหมวดนี้มากที่สุดแล้ว ทางเว็บไซต์เพาเวอร์บาย ยังมีข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 15%, โปรโมชั่นจัดส่งสินค้าฟรีไม่มีขั้นต่ำ, ติดตั้งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และ โปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจนทำให้หลายๆคนต้องหันมาสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Powerbuy.co.th ก็คือการแจกคูปองส่วนลด Power Buy นั่นเอง ซึ่งลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทางเพาเวอร์บายจะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนื่อยกว่าเนื่องจากสามารถเลือกใช้คูปองส่วนลด เป็นส่วนลดเพิ่ม สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการบนเว็บไซต์ Power Buy ได้นั่นเอง สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด Power Buy ล่าสุด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

บริการจัดส่งสินค้าเมื่อสั่งผ่าน Power Buy

 • เลือกการจัดส่งได้ ตามใจคุณแบบฟรีๆ
 • ชิ้นเล็ก หรือ ชิ้นใหญ่ ทางเพาเวอร์บายก็ส่งให้กับคุณฟรีๆ แถมส่งทั่วประเทศ
 • มีบริการนัดเวลาส่ง และ ติดตั้งฟรี ให้กับลูกค้า สามารถเลือกจัดส่งได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 1 ทุ่มตรง
 • ช้อปออนไลน์สามารถเลือกรับสินค้าได้ที่ร้านใกล้บ้านคุณ Power Buy มีมากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ แถมบริการนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย
 • Power Buy กับบริการส่งด่วน ถึงคุณภายในวันที่คุณสั่ง สั่งก่อนเที่ยงส่งภายใน 3 โมง ถึง 2 ทุ่ม (ค่าบริการ 150 บาท)

2 ขั้นตอนในการจ่ายเงินแบบผ่อนชำระ

สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Power Buy ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระแบบง่ายๆได้ใน 2 ขั้นตอน

 • ขั้นตอนที่ 1 ในขั้นตอนการชำระเงินให้เลือกวิธีการจ่ายเงินแบบ “เลือกการผ่อนชำระสินค้า” แล้วกดที่ปุ่มชำระเงิน
 • ขั้นตอนที่ 2 หลังจากที่กดปุ่มชำระเงิน ให้คุณเลือกธนาคาร และ ตัวเลือกการผ่อนชำระที่คุณต้องการ จากนั้นให้คุณทำการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตแล้วกดที่ปุ่ม “ดำเนินการต่อ”

เงื่อนไขการเปรียบเทียบราคา สำหรับสินค้าที่จำหน่ายที่ร้าน Power Buy

 • รับประกันสินค้า ราคาปกติ ไม่รับประกันสินค้าขายลดราคาเคลียร์สินค้า หรือ สินค้าแกะกล่องแล้ว
 • เปรียบเทียบราคากับสินค้าในร้าน และ สินค้าเพาเวอร์บายออนไลน์ โดยยกเว้นสินค้าจัดรายการพิเศษ
 • เทียบราคากับร้านค้าท้องถิ่น และ ร้านค้าที่ได้รับการแต่งตั้งจากเจ้าของแบรนด์สินค้าในรัศมี 10 กม. รอบเพาเวอร์บาย
 • จำกัดการเปรียบเทียบราคาสินค้า 1 ชิ้น ต่อ 1 ครอบครัว
 • รับประกันเทียบราคาสินค้าภายใน 7 วัน

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *