อัพเดทคูปองส่วนลดจาก JD Central ล่าสุด

อัพเดทส่วนลด JD Central และโปรโมชั่นล่าสุด

เว็บไซต์ เจดีเซ็นทรัล (JD.co.th) เป็นเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศไทยอย่าง บริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป และ บริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนอย่าง JD.com เป้าหมายหลักการก่อตั้งเว็บไซต์ JD Central ขึ้นก็เพื่อที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ ให้กับคนไทยให้ดีที่สุด การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับทางเว็บไซต์ JD.co.th สามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกันได้แก่ การเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และ การสั่งซื้อผ่านทางมือถือ ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย สินค้าทุกชิ้นที่ลูกค้าสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์จาก เจดีเซ็นทรัล มีการรับประกันของแท้ 100% แถมยังมีการรับประกันราคา ด้วยราคาที่ดีที่สุด ในส่วนของการจัดส่งสินค้าทางเว็บไซต์ เจดีเซ็นทรัล มีการรับประกันในเรื่องการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพที่รวดเร็ว และ น่าเชื่อถือได้

เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยการมอบสินค้าที่มีคุณภาพ มีการการันตี ของแท้ มีสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, คอมพิวเตอร์, เครื่องใช้สำนักงาน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าแฟชั่นผู้หญิง และ ผู้ชาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, อุปกรณ์ทำความสะวด และ สัตว์เลี้ยง ในส่วนของจุดเด่นจากทางเว็บไซต์ JD Central นั่นก็คือโปรโมชั่นที่อัดแน่น เป็นแรงจูงใจให้กับนักช้อปคนไทย ได้เลือกสั่งซื้อสินค้า ในราคาที่ลดพิเศษ ถูกกว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วๆไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแจกคูปองส่วนลด JD Central เป็นโปรโมชั่นที่ นักช้อปออนไลน์หลายๆคนชอบมากๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะดูคูปองส่วนลด JD Central ล่าสุดสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ชำระเงินเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน JD Central ได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง?

 • Cash on Delivery (COD) บริการเก็บเงินปลายทางจาก เจดีเซ็นทรัล
 • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต เช่น Visa, MasterCard, Union Pay, JCB, American Express, Discovery และ Diner Club International
 • บริการธนาคารออนไลน์ผ่าน Bangkok Bank, SCB, Krungthai, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรี, UOB และ ธนาคารธนชาต
 • ชำระผ่าน เคาน์เตอร์เซอร์วิส เช่น BigC, M Pay, True Money, Tesco Lotus, เพย์@โพสต์, cen pay, บุญเติม และ เติมดี

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า เมื่อสั่งผ่าน JD Central

การจัดส่งสินค้า เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ เจดีเซ็นทรัล แต่ละสินค้าจะใช้เวลาในการจัดส่งสินค้าที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยของการจัดส่งยกตัวอย่างเช่น

 • ตัวเลือกการจัดส่ง
 • ระยะเวลาการเตรียมการจัดส่งสินค้าของผู้ขาย
 • ที่อยู่ของผู้ขาย
 • ที่ของในการจัดส่งของผู้ซื้อ

สินค้าจะใช้เวลาการจัดส่งนานกว่าปกติถ้าอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด

 • โดยปกติแล้ว การจัดส่งสินค้าในกรุงเทพฯ จะมีระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 1-2 วันทำการ
 • การจัดส่งพื้นที่ต่างจังหวัด จะใช้เวลา 2-5 วันทำการ
 • การจัดส่งสินค้าจากต่างประเทศ จะใช้เวลา 7-21 วันทำการ

7 ขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้ากับทาง JD.co.th

 1. ค้นหาสินค้าที่คุณต้องการ คุณสามารถทำการตรวจสอบรายละเอียดสินค้าภายใต้หน้า รายละเอียดสินค้า
 2. อย่าลืม หาคูปองส่วนลด หรือโปรโมชั่นที่เข้าร่วมรายการ เพื่อที่จะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูก และ คุ้มที่สุด
 3. เลือกสินค้าที่คุณต้องการ และ ทำการกดเพิ่มสินค้าใส่รถเข็น เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนการชำระเงิน (คุณสามารถเพิ่มสินค้าของคุณไว้ในรถเข็นก่อน หากต้องการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม)
 4. ถ้าคุณต้องการจะชำระเงิน ให้เลือกกดที่ปุ่ม ไปหน้าชำระเงิน ทางระบบจะทำการแสดงสินค้าที่คุณเพิ่มลงไปในรถแข็น
 5. ในหน้ารถเข็นคุณจะเห็นข้อมูลสินค้า และ ราคาที่คุณเลือกซื้อ ถ้าคุณไม่ต้องการเลือกสินค้าเพิ่มเติม คุณสามารถกดที่ปุ่ม ไปหน้าชำระเงินได้ทันที
 6. ในหน้าชำระเงิน คุณสามารถกรอกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า, การชำระเงิน, ใบเสร็จรับเงิน หรือ ใบกำกับภาษีจากผู้ขาย ได้ในขั้นตอนนี้ หลังจากนั้นให้ทำการกดยืนยันคำสั่งซื้อ
 7. หลังจากที่คุณกดยืนยันการสั่งซื้อ ขั้นตอนการสั่งซื้อกับทาง JD Central ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งคุณจะได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *