ส่วนลด และ โปรโมชั่น Big C Shopping Online

อัพเดทโปรโมชั่น บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ 

เว็บไซต์ Bigc.co.th เป็นเว็บไซต์ที่คุณ สามารถสั่งซื้อสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้า Big C ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภค และ บริโภคต่างๆ รวมไปถึงของใช้ภายในครัวเรือนทุกประเภท วันนี้ คุณสามารถทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แล้ว มีสินค้าที่รอให้คุณเลือกซื้อกว่า 31,000 รายการ

ตัวเลือกที่จะทำให้การซื้อสินค้าต่างๆ ที่ใช้ภายในครัวเรือนของคุณเป็นเรื่องที่สะดวก และ รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่า คุณสามาระสั่งซื้อสินค้าจากทาง Big C ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลาตลาอด 24 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ บิ๊กซี มีระบบการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และ สามารถส่งสินค้าถึงมือผู้ซื้อได้ ในวันถัดไป นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกรับสินค้าได้ผ่านทาง สาขาบิ๊กซี ใกล้บ้านคุณ ซึ่งมีร้านที่เปิดบริการ มากกว่า 150 สาขา ทั่วประเทศ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ของการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่จะช่วยให้คุณ ประหยัดเวลา ประหยัดเงิน เพราะว่า เว็บไซต์ Bigc.co.th มักจะมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่คอยออกส่วนลดพิเศษๆ ให้กับลูกค้าเสมอๆ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ Big C Shopping Online มาก่อนเลย อยากจะแนะนำว่า บนเว็บไซต์ บิ๊กซี มีสินค้าให้คุณ เลือกซื้อเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ซึ่งสินค้าต่างๆจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ ยกตัวอย่างเช่น อาหารสด, อาหารแห้ง, สินค้าบริการส่งด่วน, สินค้ารับเปิดเทอม, สุขภาพ และ ความงาม, ขนมขบเคี้ยว และ ลูกอม, เครื่องแต่งกายม ของใช้ในครัวเรือน, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน, ยานยนต์, ร้าน Pure, อุปกรณ์กีฬา, แม่และเด็ก, สุขภาพ และ ความงาม, เครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าเทศกาล และ อื่นๆอีกเพียบ

7 เหตุผลที่คุณควรสั่งซื้อสินค้ากับ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์

  • ช้อปได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
  • บริการจัดส่งสินค้าด่วนภายใน 1 ชั่วโมง
  • เลือกชำระเงินปลายทาง หรือ ชำระผ่านออนไลน์
  • สะสมคะแนนบิ๊กการ์ด เพื่อแลกรับส่วนลดออนไลน์
  • ระบบการจ่ายเงิน ปลอดภัย 100%
  • สินค้าคุณภาพ เป็นสินค้าจากผู้ผลิตแท้ 100% ไม่ชำรุด หรือ แตกหัก ไม่พอใจสินค้า คืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้าได้ใน 7 วัน
  • สินค้ามีให้เลือก สั่งซื้อเยอะมาก กว่า 31,000 รายการ ในราคาโปรโมชั่น

ลูกค้าบิ๊กซี ท่านไหนที่มีความจำเป็นจะต้องสั่งซื้อสินค้าจากทาง บิ๊กซีเป็นประจำอยู่แล้ว อยากจะแนะนำให้ลองเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ดูก่อน เนื่องจากว่า การสั่งผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Bigc.co.th มีราคาที่ถูกกว่า เพราะว่ามีโปรโมชั่นพิเศษเช่น คูปองส่วนลด BigC Online ต่างๆ ซึ่งถ้าคุณไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า Big C คุณจะไม่ได้รับส่วนลด จากการใช้คูปองนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้ากับทาง Big C Shopping Online แต่ยังไม่มีคูปองส่วนลดเลย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมกับคูปองส่วนลด ล่าสุด และ โปรโมชั่นพิเศษๆ ได้ด้านล่าง

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *