เอกสารที่ต้องเตรียมก่อนลงทะเบียน เยียวยาเกษตรกร

ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง สำหรับการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เยียวยาเกษตรกร.com

ก่อนอื่นต้องแจ้งให้ทราบก่อนเลยหลังจากที่ทำการตรวจสอบเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com ไม่สามารถเข้าได้ให้พี่น้องชาวเกษตรกรเข้าไปที่ เว็บไซต์ https://agri.baac.or.th แทน

ได้รับการตอบรับจากพี่น้องชาวเกษตรกรไทยอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรไทย ผ่านการลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com ล่าสุด ทางเว็บไซต์ได้มีการอัพเดทเพิ่มเติม สำหรับปุ่มสีเหลือ และ ปุ่มสีเขียว ซึ่งทั้ง 2 ปุ่มที่เพิ่มเข้ามานั้นคืออะไรบ้าง แล้วมีเอกสารอะไรบ้างที่เราต้องเตรียมสำหรับการลงทะเบียน เราไปทำความเข้าใจพร้อมๆกันได้ด้านล่างเลย

เอกสารที่ต้องเตรียมก่อนที่จะทำการลงทะเบียน เยียวยาเกษตรกร.com

  1. หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก
  2. เบอร์โทรศัพท์มือถือ
  3. บัญชีเงินฝากธนาคาร

หลังจากที่ทำการตรวจสอบเว็บไซต์ เยียวยาเกษตรกร.com ได้พบว่ามี 2 ปุ่มที่ให้เลือก

ช่องทางในการตรวจสอบ เยียวยาเกษตรกร

ปุ่มสีเขียว – เป็นปุ่มที่เปิดให้พี่น้องชาวเกษตรกรไทย แจ้งช่องทางในการรับเงินโอน ถ้าหากว่าใครที่ต้องการลงทะเบียนเลขบัญชี ให้คลิกที่ปุ่มนี้ โดยผู้ที่จะแจ้งช่องทางการรับเงินโอน คืนคนที่เป็นเกษตรกร และ มีการปรับปรุงสถานะ และ ฐานข้อมูลต่างๆ จนถึงปัจจุบัน พี่น้องชาวเกษตรกรไม่มีบัญชีกับทาง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) ให้ท่านทำการตรวจสอบสถานะการเป็นเกษตรกรของท่านได้ผ่านทางเว็บไซต์ http://farmer.doae.go.th

ปุ่มสีเหลือง – เป็นปุ่มที่เปิดให้พี่น้องชาวเกษตรกร ไว้ทำการตรวจสอบผลการโอนเงิน

เงื่อนไขการใช้บริการ

ตามที่ปรากฎในเอกสารนี้ ใช้บังคับระหว่างธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า ธนาคาร กับผู้ขอใช้บริการกับธนาคาร โดยผู้ขอใช้บริการยินยอมให้ธนาคาร จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคุล ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล, ข้อมูลบัญชีเงินฝากธนาคาร, ประกอบด้วย ชื่อธนาคาร, ชื่อบัญชี, หมายเลขบัญชี, หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อให้ทางธนาคารใช้ประกอบการพิจารณา โอนเงินตามโครงการช่วยเหลือ เกษตรกรที่ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทางกระทรวงเกษตร และ สหกรณ์ ทั้งนี้การจัดเก้บข้อมูลดังกล่าว ไม่ได้เป็นเงื่อนไขการได้รับสิทธิ์ ได้รับความช่วยเหลือตามโครงการข้างต้น

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *