สินค้าขายดีสุดบน Lazada

เปิดรายละเอียดแบบเจาะลึกสำหรับสินค้าขายดีบนแพลตฟอร์ม Lazada

เปิดรายละเอียดสินค้าขายดีบนลาซาด้า

ในปัจจุบันคนไทยหันมาทำการตลาดออนไลน์กันมากขึ้น จากที่เราสามารถเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ตัวเลขของ Influencer หรือ Key Opinion Leader เติมโตขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว การโปรโมทจะเป็นการแนะนำสินค้า หรือบริการให้กับผู้ติดตาม โดยส่วนใหญ่แล้ว Influencer หรือ KOL ที่ทำ Lazada Affiliate Program มักจะหยิบสินค้าที่ขายดีบน Lazada แพลตฟอร์ม เนื่องจากสามารถปิดยอดขายได้ง่ายกว่าสินค้าประเภทอื่นๆ

นอกจากนี้การเพิ่มตัวเลขของผู้เข้าชมบนแพลตฟอร์มของลาซาด้าแล้ว ผ่านการเชิญชวนด้วย Content ของ นักการตลาดหรือ Influencer ต่างๆมักจะทำการโปรโมทสินค้าหรือบริการผ่านการเชิญชวนให้ผู้ติดตามหรือลูกค้าทำการคลิกซื้อผ่าน Affiliate Link เพื่อซื้อสินค้าบน ลาซาด้าแพลตฟอร์ม เพิ่มสร้าง Passive Income อีกช่องทางหนึ่ง หลายๆคนทำเป็นงานหลักเนื่องจากรายได้ดีกว่างานประจำเลยด้วยซ้ำ

วันนี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย มีความยินดีที่จะแจ้งให้กับ Publisher ได้ทราบเกี่ยวกับ หมวดหมู่ของสินค้า หรือจะเรียกว่า Category ของสินค้าที่ขายดีๆ บนเว็บไซต์ Lazada และ Lazada App เริ่มต้นตั้งแต่เดือน มกราคม 2564 ไปจนถึงเดือน สิงหาคม 2564 เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจนำสินค้านั้นๆไปโปรโมทผ่านช่องทางของคุณ

Lazada ประเทศไทย

จากตัวเลขยอดขายสินค้าบนแพลตฟอร์ม Lazada ผ่านทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย พบว่ามีผู้โปรโมทและขายสินค้าผ่านทางแพลตฟอร์มลาซาด้า และได้รับค่า Commission เยอะที่สุดจะเป็นสินค้าที่อยู่ในหมวดหมู่ ความงาม, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, รองเท้าผู้หญิง และ เสื้อผ้า ซึ่งสินค้าเกี่ยวกับความงานในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดระลอกใหม่นั้น สามารถทำยอดขายได้สูงมากที่สุด ตามมาด้วยสินค้าอิเล็กทรอนิก สำหรับอันดับดังกล่าว สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

5 อันดับสินค้าทำเงินจากทาง Lazada ที่ Publisher ได้รับค่าคอมเยอะสุด

  • อันดับ 1 สินค้าเกี่ยวกับความงาม
  • อันดับ 2 สินค้าอิเล็กทรอนิกส์
  • อันดับ 3 เสื้อผ้าและรองเท้าผู้หญิง
  • อันดับ 4 สินค้าเพื่อสุขภาพ
  • อันดับ 5 ของตกแต่งบ้าน

จากข้อมูลดังกล่าว หวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับทาง Publisher ของทาง ACCESSTRADE เพื่อนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจโปรโมมทสินค้าต่างๆบนแพลตฟอร์มของ Lazada ประเทศไทย เพื่อให้ได้รับ Conversion ที่เพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่เกิดการระบาดใหญ่ ทำให้คนไทยส่วนใหญ่อยู่บ้านมากขึ้น ทำให้สินค้าที่เกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นพวกสินค้าสุขภาพและความงามต่างๆ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ขายดีมากๆ เนื่องจากว่าเราไม่สามารถเดินทางออกไปซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ ทำให้ต้องสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น และทางแพลตฟอร์มของ Lazada ก็ถือว่าเป็นเจ้าใหญ่ในประเทศไทย ที่คนไทยสนใจเลือกซื้อสินค้ากันค่อนข้างมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *