ใครๆ ก็สามารถสร้างรายได้เสริมแบบอิสระ กับการเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE ได้ง่ายๆ
“สร้างรายได้เสริมแบบอิสระ” คำนี้ดูเหมือนเป็นการชวนเชื่อ แต่เราอยากให้เชื่อจริงๆ เพราะมีคนทำได้จริงๆ ไม่มีหลอกลวงแน่นอน ใครๆ ก็สามารถสร้างรายได้กับ ACCESSTRADE ได้ง่ายๆ ไม่ต้องลงทุน แค่รู้เทคนิกในการทำนิดหน่อย บวกกับความขยันในการโพสต์ และเข้าใจในการโปรโมทสินค้า ก็จะสามารถสร้างรายได้กับเราได้แล้วค่ะ : D

3 ข้อที่เราอยากให้คุณรู้ หากรู้แล้วคุณก็จะสามารถเป็น Publisher และสร้างรายได้แบบอิสระได้แล้วค่ะ
1. รู้จัก ACCESSTRADE
2. รู้จัก Publisher
3. รู้จักช่องทางการโปรโมท

ACCESSTRADE  เป็นบริษัทที่ให้บริการด้าน Affiliate Platform เจ้าแรกในประเทศไทย มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน และเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตที่ให้คุณได้รับอนุญาตให้โฆษณาสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ในเว็ปไซต์ เพื่อให้ได้รับคอมมิชชั่นจากการขายผลิตภัณฑ์ในฐานะของ Publisher หรือที่เรียกว่า ผู้เผยแพร่สินค้า โดยคุณจะได้รับ Link พิเศษ เรียกว่า Affiliate Link โดยลิ้งค์ตัวนี้จะเป็นลิ้งค์เฉพาะ ไม่ซ้ำกัน เป็นลิงค์ของใครของมัน จะเป็นลิ้งค์ติดตามคำสั่งซื้อจากผู้เข้ามาเยี่ยมชมจาก Link ของคุณ และคุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายสินค้าเมื่อลูกค้าทำการซื้อสินค้า
——————————————————————

Publisher คือ บุคคล หรือ บริษัทที่เป็นเจ้าของสื่อต่างๆ เจ้าของเว็บไซต์ / เพจ Facebook / Blogger / และ social media ต่างๆ สามารถสมัครเป็นนักขายออนไลน์ หรือที่เรียกว่า ผู้เผยแพร่สินค้า (Publisher) แล้วเลือกสินค้า หรือแบรนด์ที่คุณสามารถโปรโมทได้ แล้วนำลิงก์ (Affiliate Link) จากระบบของ ACCESSTRADE ไปโปรโมทในช่องทางออนไลน์ที่คุณมี โดยอาจจะทำ Content ที่น่าสนใจ รีวิวต่างๆ แล้วแปะลิ้งค์ไว้ในคนที่ติดตามได้ซื้อจากลิ้งค์ที่โพสต์ไว้ จากนั้นเมื่อมีคนคลิกลิ้งค์ซื้อของจะได้รับค่าตอบแทนจาก ACCESSTRADE โดยเรียกว่าเป็นค่าคอมมิชชั่น แน่นอนว่าใครที่มีฐานผู้ติดตามเยอะ ก็สามารถสร้างรายได้ได้ง่ายๆ กันเลย!! ::: สมัครเป็น Publisher ฟรี :::

——————————————————————

ช่องทางการโปรโมทสินค้า ด้วย Affiliate

1.Website
สำหรับคนที่มีเว็ปไซต์อยู่แล้ว สามารถนำลิ้งค์ (Affiliate Link) ใส่ในแบรนด์เนอร์ต่างๆ หรือแทรกลงไปในบทความ หรือคอนเทนท์ที่เขียนรายละเอียดอย่างชัดเจนเกี่ยวกับตัวสินค้าหรือบริการ ซึ่งการโปรโมทผ่านเว็ป เป็นช่องทางที่ดูน่าเชื่อถือ และง่ายต่อการหาซื้อสินค้าผ่านการเสิร์จข้อมูลต่างๆ

2.Facebook Page
การสร้างเพจบนเฟสบุ๊คนั้นง่ายมากๆ แต่สิ่งสำคัญ คือการตั้งชื่อเพจให้น่าสนใจ และสร้างคอนเทนน์ให้น่าติดตาม ตัวอย่างเช่น เพจโปรโมชั่นดังๆ ต่างๆ หรือเพจท่องเที่ยวที่มีผู้ติดตามหลักแสนถึงหลักล้าน เน้นคอนเทนท์รูปภาพ แล้วแทรกลิงก์ซื้อสินค้าไว้ในแคปชั่นก็สามารถทำได้

3.Facebook Group
กลุ่มต่างๆ ในเฟสบุ๊ค แน่นอนว่าเป็นแหล่งรวมผู้คนมากมายที่มีความชอบในแบบเดียวกัน ในแต่ละกลุ่ม ซึ่งการโพสขายของลงไปในกลุ่มที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าของเรา ก็จะสามารถได้รับความนิยมได้ไว ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อหากมีผู้คนหลายๆ คนมีความเห็นในแง่ดีไปในแนวทางเดียวกัน

4.Twitter
ทวิตเตอร์ คือ ช่องทางสุดฮอต ที่ทุกคนติดตามเทรนด์ที่มีคนพูดถึงมากๆ และมีแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับสิ่งนั้นๆ ที่สามารถติดตามกันแบบ 24 ชั่วโมง บางคนไม่หลับไม่นอน เพื่อหาข้อมูลที่แท้จริงจากทวิตเตอร์ และเป็นช่องทางการขายของแบบเนียนๆ ได้แบบ 24 ชั่วโมงเช่นกัน

5.Instagram
อินสตาแกรม เป็นช่องทางขายสินค้า ที่ให้คนดูรูปภาพก่อนตัดสินใจซื้อ ถ่ายภาพสวยๆ รีวิวจากการใช้จริง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เป็นต้น

6.Tik Tok
ช่องทางสายตื๊ดๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายคลิปวิดิโอ หรือตัดต่อคลิปวิดิโอ ตามเทรนด์ที่ฮิต หรือการถ่ายคลิปล้อเลียนต่างๆ และขายของได้ด้วยในทางเดียวกัน แน่นอนว่าผู้ที่เล่นติ๊กต็อกใช้เวลาต่อวันในการเปิดมากกว่า 1 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ด้วยคลิปวิดิโอต่างๆ ที่น่าสนใจ ทำให้ใช้เวลายาวนาน ถือเป็นโอกาสของเราในการขายของในช่องทางนี้อีกด้วย

7.You Tube
สร้างคลิปวิดิโอในยูทูป เพิ่มผู้ติดตามเยอะๆ แล้วขายของในคลิปเป็นเรื่องปกติของชาวยูทูป เป็นเหมือนช่องทางการโฆษณาสินค้าอีกหนึ่งช่องทางที่หลายๆ เจ้าแบรนด์ใหญ่ทำกัน แต่จะให้ดีก็แปะลิ้งค์ (Affiliate Link) ลงไปใต้คลิปไว้ด้วย เผื่อผู้ที่สนใจสินค้าในคลิป จะได้ซื้อสินค้าตามได้แบบง่ายๆ แถมเรายังได้ค่าคอมมิชชั่นอีกด้วย

8.Blog ต่างๆ
ช่องทางหลักของนักเขียน ที่ชอบเขียนเล่าบรรยายต่างๆ หรือนักรีวิวที่ชอบรีวิวของต่างๆ ผ่านการเขียน บล็อก ก็สามารถทำให้เป็นช่องทางในการโปรโมทสินค้าผ่าน (Affiliate Link) ได้เช่นเดียวกัน

——————————————————————

เมื่อคุณทราบถึง 3 ข้อที่เราอยากให้คุณรู้แล้ว

คุณก็พร้อมที่จะมาสร้างรายได้แบบอิสระ ….. เริ่มมาเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE กันเลย!!

::: สมัครเป็น Publisher ฟรี :::

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *