โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์

ทำบัตร เครดิต ktc

บัตรเครดิตเคทีซี (KTC Credit Card) เป็นบัตรเครดิตจากทางธนาคารกรุงไทย ที่คุณสามารถเลือกสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ซึ่งบัตรเครดิต KTC นั้นจะถูกออกโดยธนาคารกรุงไทย มีบัตรหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกสมัคร สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตกับทาง KTC นั้นให้คุณตรวจสอบความต้องการของคุณเป็นอันดับแรก เนื่องจากบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทย มีให้เลือกหลากหลายประเภท แนะนำให้เลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยของคุณสะดวก และ สบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเรา สามารถใช้บัตรเครดิต จับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าต่างๆ รวมไปถึงการผ่อนสินค้าได้เช่นเดียวกัน

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิต ในการซื้อของต่างๆก็คือ เราไม่จำเป็นจะต้องถือเงินก้อนให้เกิดความเสี่ยง เราสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้สบายๆ นอกจากนี้ใครที่มีความต้องการที่จะซื้อสินค้าในราคาสูงๆมีเงินไม่พอ เราสามารถเลือกผ่อนจ่ายสินค้าที่เราต้องการได้ผ่านการใช้บัตรเครดิตเคทีซี นอกจากนี้การใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายสินค้า หรือ บริการต่างๆยังมีข้อดีตรงที่มีคะแนนสะสม ถ้าเป็นของบัตรเครดิต KTC จะมีคะแนน KTC Forever Rewards เป็นคะแนนสะสมที่เราสามารถสะสมเพื่อนำไปแลกสิทธิ์ต่างๆได้ นอกจากนี้การใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต เคทีซี ผู้ที่ถือบัตรยังมีโอกาสในการได้รับส่วนลดเพิ่มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะทำบัตรเครดิต เคทีซี ของธนาคารกรุงไทย ในปัจจุบันเราสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว แถมยังอนุมัติเร็วอนุมัติไวกว่า เพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 15,000 บาท เท่านั้นก็สามารถ สมัครบัตรเครดิต KTC เป็นบัตรเครดิตที่สามารถตอบโจทย์ ได้ทุกไลฟ์สไตล์ มีโปรโมชั่น และ ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำในประเทศไทยกว่า 1,000 ร้านค้า สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า และ บริการแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนผ่านบริการ KTC Flexi ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าผู้ที่ถือบัตร ยังสามารถใช้บัตรเครดิตเบิกถอนเงินสดได้ 100% ด้วยบัตรเครดิต

คะแนนสะสม KTC Forever

ทุกๆการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ไม่ว่าคุณจะใช้ผ่อนสินค้า หรือ ใช้ซื้อสินค้าต่างๆด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ทุกๆการใช้จ่ายของคุณคุณจะได้รับคะแนน จ่าย 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน KTC Forever และ เมื่อคุณได้รับคะแนนครบตามยอดที่กำหนดคุณสามารถใช้คะแนนแลกของสุดพิเศษยกตัวอย่างเช่น แลกตั๋วเครื่องบิน, แลกไมล์, แลกรับสินค้า หรือ จะใช้แทนเงินสดก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC

  • ต้องเป็นคนที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

เอกสารที่ต้องการสำหรับการสมัครบัตรเครดิต KTC

พนักงานบริษัท, พนักงานรัฐวิสาหกิจ และ ข้าราชการ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ หรือ สำเนาหนังสือเดินทาง ผู้สมัครต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านด้วย
  • เอกสารแสดงรายได้ ยกตัวอย่างเช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
  • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน พร้อมกับหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ระบุชื่อ และ เลขบัญชี
  • กรณีเป็นชาวต่างชาติที่ทำงาน หรือ ประกอบธุรกิจในประเทศไทย ให้แนบหนังสือเดินทาง (Passport) และ ใบอนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปี ขึ้นไป

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *