ลืมรหัสผ่านเป๋าตัง ทำยังไง

วิธีแก้ไขหากลืมรหัสผ่านแอปเป๋าตัง เพื่อใช้สิทธิ์คนละครึ่ง

ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเป็นจำนวนมาก สำหรับโครงการคนละครึ่ง ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไป สามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ได้เป็นที่เรียบร้อย จากการตรวจสอบล่าสุดสิทธิ์เหลือเพียง 7 แสนกว่าสิทธิ์เท่านั้น ใครที่สนใจอยากจะใช้สิทธิ์คนละครึ่ง แนะนำว่าให้รีบเข้าไปลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ก่อนสิทธิ์จะหมด

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการ “ลืมรหัสผ่าน” แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถเติมเงินเข้า G-Wallet ได้ แนะนำว่าให้รีบแก้ไขก่อนจะโดนตัดสิทธิคนละครึ่ง สำหรับรายละเอียด รวมไปถึงขั้นตอนในการแก้ไข สามารถตรวจสอบได้ด้านล่าง

โครงการคนละครึ่ง เป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะมาช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจชะลอตัว และในช่วงปลายปีนี้ ทางรัฐบาลได้มีมาตรการต่างๆออกมาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ สำหรับโครงการคนละครึ่งนั้นเป็นโครงการที่รัฐบาลช่วยออกค่าซื้อสินค้า 50% ไม่เกินวันละ 150 บาท รับสูงสุด 3,000 บาท ตลอดโครงการ โดยประชาชนที่ลงทะเบียนคนละครึ่ง จะได้รับ SMS ยืนยันในการลงทะเบียน ซึ่งสามารถใช้สิทธิได้ทันที ในส่วนของการใช้สิทธิจะต้องทำการดาวห์โหลด แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง และทำการเติมเงินเข้าแอปเป๋าตังเพื่อสแกนจ่ายค่าสินค้า

ผู้ที่ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ คนละครึ่งเรื่องร้อยแล้ว และมีการโหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง มาใช้ตั้งแต่โครงการ ชิมช้อปใช้ อาจจะเจอกับปัญหาตอนที่ต้องกลับมาใช้แอปเป๋าตังอีกครั้ง ยกตัวอย่างเช่น การลืมรหัสผ่าน ซึ่งตอนนี้มีหลายคนที่ลืมรหัสผ่านไปแล้ว ทำให้ไม่สามารถทำการเติมเงินเข้า G-Wallet เพื่อนำไปใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ สำหรับใครที่เจอปัญหาลืมรหัสผ่าน สามารถตรวจสอบวิธีการแก้ไขเบื้องต้นตามขั้นตอนด้านล่าง

วิธีแก้ไขหากลืมรหัสผ่าน แอปเป๋าตัง

  • ติดต่อธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา
  • ต้องนำบัตรประชาชนติดตัวไปด้วย
  • นำโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น เป๋าตังไปด้วย

หลังจากทำตามขั้นตอนดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะทำการปลดล็อกรหัสผ่าน และให้ทำการตั้งรหัสผ่านใหม่ สำหรับผู้ที่ลืมรหัสผ่านเป๋าตัง ควรรีบติดต่อธนาคาร เนื่องจากสิทธิคนละครึ่ง จะต้องใช้สิทธิภายใน 14 วัน หลังจากที่ท่านได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียน และถ้าไม่ใช้สิทธิ ท่านจะถูกตัดสิทธิและไม่สามารถลงทะเบียนได้อีก

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *