ช่วยคิดแคปชั่นด้วย anissa.ai

สวัสดีค่ะ! สำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นทำ Affiliate Marketing แต่ยังไม่มีความรู้ ลองใช้ anissa.ai ดูสิคะ! ตัวช่วยคิดแคปชั่นที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณสร้างโพสต์ Facebook ได้อย่างง่ายดาย และเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาคิดเองแล้ว ลองใช้ดูนะคะ! #anissaai #affiliate #marketing #คิดแคปชั่น #ตัวช่วยคิดแคปชั่นคุณภาพสูงค่ะ

ข้อความสีน้ำเงินด้านบน เป็นข้อความที่เราลองใช้งานจาก anissa.ai ในการช่วยคิดแคปชั่น แน่นอนว่า แคปชั่น คือ ข้อความสั้นๆ ที่จะสามารถอธิบายเรื่องราวต่างๆ แบบสั้น และมีความน่าสนใจ สามารถดึงดูดความสนใจของผู้อ่านได้ในเวลาอันสั้น สำหรับผู้ที่ทำ Affiliate Marketing สามารถใช้ anissa.ai ช่วยในการคิดแคปชั่นได้เลย

anissa.ai คืออะไร?

anissa.ai เป็นระบบ AI น้องใหม่ที่เข้ามาช่วยคิดแคปชั่นสั้นๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวโซเชียลได้เลย จากข้อความข้างต้น เราระบุการให้บริการเป็น Affiliate Marketing และเขียนข้อความอธิบายสั้นๆ ที่เราอยากเขียนเป็น “ลองของใหม่ anissa.ai ตัวช่วยคิดแคปชั่น” ผลที่ออกมาคือ ข้อความสีน้ำเงินด้านบน ถ้าสมมุติว่าเราต้องการขายสินค้า หรือโปรโมทสินค้า ก็สามารถให้ anissa.ai ช่วยคิดแคปชั่นได้เลย!

คิดแคปชั่นไม่ออก? ให้ อนิสสา AI ช่วยคุณสิ แค่เขียนคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับแคปชั่นที่คุณต้องการจะเขียน แล้วเลือกแพลตฟอร์มที่คุณจะเอาไปโพสต์ อนิสสาจะเขียนให้คุณเอง!

วิธีการใช้งาน anissa.ai

วิธีการใช้งาน anissa.ai ง่ายมากๆ มีเพียงแค่ 3 ขั้นตอน ก็สามารถมีคนช่วยคิดแคปชั่นได้แล้ว!!

1.เข้าเว็ปไซต์ anissa.ai

เข้าที่ https://demo.anissa.ai/ แล้วสมัครสมาชิก ด้วยช่องทางออนไลน์ อย่างเช่น สมัครผ่านไลน์ได้เลย

2.อธิบายสิ่งที่คุณต้องการ

เลือกแพลตฟอร์ม / เขียนชื่อสินค้า หรือบริการที่คุณ / เขียนคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการเขียน

3.กำหนดสไตล์การเขียน

⭐ เพิ่ม emoji เข้าไปไหม ? / เลือกน้ำเสียงที่ต้องการ / เลือกเพศของข้อความ

แล้วกด Generate ก็จะได้รับแคปชั่นแล้วค่ะ

anissa.ai ตัวช่วยใหม่ที่ต้องลอง

สำหรับใครที่ต้องโพสต์ขายสินค้า โพสต์โปรโมทสินค้า หรือขายของต่างๆ ผ่านช่องทางโซเชียล หรือคิดแคปชั่นไม่ออก ลองใช้ anissa.ai ช่วยคิดแคปชั่น แถมมาพร้อมแฮชแทคด้วยน้า สำหรับชาว Affiliate ที่โปรโมทสินค้าก็สามารถนำ anissa.ai ไปช่วยคิดแคปชั่นเก๋ๆ ดึงดูดลูกค้าให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็เป็นได้นะคะ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *