เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ กับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอนในการลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการลงทะเบียนกับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน.com เป็นมาตรการเที่ยวปันสุขจากทางรัฐบาล เปิดให้ประชาชน สามารถเข้าลงทะเบียนเพื่อรอรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าเป็นต้นไป

จากการลงมติ ครม. ของรัฐบาล ที่ได้มีการอนุมัติงบประมาณให้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ดำเนินการฟื้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โครงการนี้จะเปิดให้ประชาชน สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ผ่านการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ซึ่งมีการเปลี่ยนชื่อจากโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” และ “เที่ยวปันสุข” ให้อยู่ในโครงการเดียว โดยภายในโครงการนี้ จะมีโครงการย่อยๆแบ่งออกเป็น 3 มาตรการด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 • มาตรการที่ 1: รัฐสนับสนุนค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พักต่อคืน แต่ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน
 • มาตรการที่ 2: สนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน 2 ล้านใบ โดยผู้จองที่พัก จะได้รับสิทธิ์รับเงินสนับสนุนค่าบัตรโดยสาร ผ่านการจ่างเงินคืนผ่านแอป เป๋าตัง 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาท ต่อที่นั่ง และ สามารถจองที่พักได้ 1 ห้อง จะได้รับสิทธิืบัตรโดยสารไม่เกิน 2 ใบ ในส่วนของรถเช่า และ รถโดยสาร ไม่ประจำทาง ได้มีการยกเลิกการสนับสนุน เนื่องจาก ไม่สามารถทำการตรวจสอบการเดินทางข้ามจังหวัดได้
 • มาตรการที่ 3: แจกคูปองอาหาร และ เงินอุดหนุนท่องเที่ยว 600 บาทต่อวัน สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับอาหาร และ ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเงินเพียง 60% และ ได้รับอีก 40% จากกันตัดคูปอง

10 ขั้นตอนในการลงทะเบียน โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน.com

 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com  (เปิดให้ลงทะเบียนในในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.)
 2. หลังจากที่ลงทะเบียน จะได้รับ SMS แจ้งเตือนผลการลงทะเบียน สำเร็จ
 3. ดาวน์โหลด แอปเป๋าตัง และ ทำการยืนยันตัวตนบน App เป๋าตัง (ใช้เป็น App หลักในการใช้จ่าย)
 4. จองห้องพัก กับโรงเรียน พร้อมกับชำระเงิน สำหรับประชาชน ร้อยละ 60 สามารถจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม หรือ โทรสำรองที่พักับ ทางเจ้าหน้าที่โรงแรม หรือ Travel Agency ที่ทำการเข้าร่วมกับโครงการ
 5. ได้รับ Voucher สำรหับการ Check-in โรงแรม
 6. จองตั๋วเครื่องบิน ตามช่องทางปกติ และ ชำระเงินเต็มจำนวน ในกระณีเดินทางโดยเครื่องบิน
 7. เข้าพัก (Check-in) ตามวันที่กำหนด ระหว่างการเข้าพักจะได้รับคูปองอาหารท่องเที่ยวเป็นรายวัน สำหรับการใช้จ่ายร้านอาหาร และ สถานที่ที่เข้าร่วมโครงการ
 8. Check Out
 9. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เพื่อทำการกรอกข้อมูล สำหรับการใช้สิทธิ์ค่า ตั๋วเครื่องบิน ในกรณีทีเดินทางด้วยเครื่องบิน
 10. ได้รับคืนค่าตั๋วเครื่องบิน ตามเงื่อนไข การเดินทางโดยเครื่องบิน ที่ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ และ ปฎิบัติตามเงื่อนไขของโครงการ

 

 

 

Leave A Comment