ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

เปิดรายละเอียด การลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ล่าสุด

เปิดแล้ววันนี้ สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 สำหรับรายใหม่ สามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ ก่อนที่จะทำการจองที่พักจริงในวันที่ 7 มีนาคม 2566 นี้

จากการเปิดเผยข้อมูลของรองโฆษก ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้แจ้งว่าทางรัฐบาลได้มีการดำเนินการเปิดตัวโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 และได้มีการเปิดให้ผู้ประกอบการรายใหม่ สามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ระหว่างวันที่ 8 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาและในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ระบบของโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 จะเริ่มเปิดให้ประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะเป็นประชาชนที่อยู่ในกลุ่ม ที่ไม่เคยลงทะเบียน หรือ เคยร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันตั้งแต่เฟส 1 ถึง เฟส 4 มาก่อน หรือจะเรียกว่าเป็นผู้เข้าร่วมโครงการใหม่

สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการใหม่ โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ระบบจะเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิตั้งแต่เวลา 6.00 น. ไปจนถึง 21.00 น. ในส่วนของการลงทะเบียนขอรับสิทธินั้น ผู้ที่ต้องการลงทะเบียน จะต้องทำตามเงื่อนไขด้านล่างทั้งหมด

  1. ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีขึ้นไป
  2. ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
  3. ทางระบบจะให้ทำการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆ รวมไปถึงเบอร์โทรศัพท์
  4. ผู้ที่ต้องการลงทะเบียนจะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ สำหรับการลงทะเบียน เป็นเบอร์เดียวกันกับที่ลงทะเบียนผ่านแ แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง
  5. หลังจากทำการสมัครตามขั้นตอนต่างๆเสร็จเรียบร้อย ผู้ลงทะเบียนจะได้รับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วันทำการ

จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น หากผู้สมัครที่เข้าร่วมโครงการ ยังไม่มีการลงทะเบียน G-Wallet เอาไว้ ผู้สมัครจะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อทำการเปิด G-Wallet สำหรับการใช้จ่ายตามโครงการ และเมื่อทำการยืนยันตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว สามารถเริ่มจองที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึงวันที่ 26 เมษายน 2566 และเริ่มทำการเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 นี้

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกันเฟส 1 – เฟส 4 ต้องทำอย่างไร?

ในส่วนของผู้ที่เคยลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกันเฟส 1 – เฟส 4 มาก่อนหน้านี้ ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่เพื่อเติม เพียงกดรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไข บนแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง และสามารถเริ่มจองที่พัก และใช้สิทธิ ได้ตามเวลาที่กำหนดของโครงการ เช่นเดียวกันผู้สมัครรายใหม่

รายละเอียดโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 เปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 560,000 สิทธิ สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการแต่ละคนจะได้รับสิทธิสูงสุด 5 สิทธิต่อคน โดยไม่นับรวมสิทธิที่ใช้ไปก่อนหน้านี้ โดยทางรัฐบาลจะทำการสนับสนุนค่าใช้จ่ายโรงแรม หรือ ที่พักร้อยละ 40 สูงสุด 3,000 บาทต่อห้อง และ สนับสนุน E-Voucher 600 บาท ต่อห้องต่อคืน โดยจะไม่มีการสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินให้

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles