ลงทะเบียนเราชนะ.com ไม่สำเร็จ แก้ไขยังไง

เปิดวิธีแก้ไขการลงทะเบียนผ่าน www.เราชนะ.com ไม่สำเร็จ มีเทคนิคแก้ไขยังไง

หากลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ไม่สำเร็จ จะมีเทคนิคแก้ไขข้อมูลยังไงให้สามารถแก้ไขข้อมูลใหม่ได้ทันทีผ่านทางเว็บไซต์เราชนะ

โครงการเราชนะ เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 ไปจนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 รับวงเงินเยียวยาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ รับเงินเยียวยา 3,500 บาทเป็นระยะเวลา 2 เดือน รวมเป็นเงิน 7,000 บาท วงเงินโครงการรวมเป็นเงิน 210,200 ล้านบาท สำหรับประชาชนที่จัดอยู่ในกลุ่ม 3 คือกลุ่มที่รัฐบาลไม่มีข้อมูล เนื่องจากไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการใดๆกับทางรัฐบาลมาก่อนเลย อย่างเช่นโครงการ คนละครึ่ง และ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน วันนี้ทาง ACCESSTRADE ได้รวบรวม ข้อมูลเกี่ยวกับข้อผิดพลาดต่างๆ ที่จะทำให้การลงทะเบียน เราชนะไม่สำเร็จมาบอกกันให้ทราบ

5 จุดที่จะทำให้การลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ไม่สำเร็จ

  1. ไม่ต้องกรอกคำนำหน้าชื่อ
  2. นามสกุลถ้ามีชื่อสกุลนำหน้า ยกตัวอย่างเช่น ณ พัทลุง ให้เขียนเว้นวรรคด้วย
  3. เลขบัตรประชาชน 13 หลัก ต้องถูกต้องและครบ 13 หลัก และต้องไม่มีขีดขั้นระหว่างตัวเลข
  4. ชื่อกลางถ้ามี ห้ามกรอกชื่อเล่นลงไป และที่สำคัญต้องตรวจเช็คคำสะกดให้ดี
  5. รหัสหลังบัตรประชาชน 12 หลัก ไม่ต้องขีดขั้นระหว่างตัวอักษร 2 ตัวเลขคือ อักษรภาษาอังกฤษ และ 10 ตัวหลังคือตัวเลข

ประชาชนที่ทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถทำการตรวจสอบการได้รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ทางด้านกระทรวงการคลังได้มีการออกมาเน้นย้ำว่า หากลงทะเบียนเราชนะ ไม่สำเร็จ จะมีการแจ้งผลให้ทราบตามรายละเอียดด้านล่าง

  • หากลงทะเบียนเราชนะไม่สำเร็จจะมี SMS แจ้งผลกรอกผิดที่จุดใด และสามารถลงทะเบียนใหม่ได้ทันทีภายใน 12 กุมภาพันธ์ 2564
  • หากแก้ไขข้อมูลแล้ว แต่ยังคงลงทะเบียนไม่ได้ ผู้ลงทะเบียนสามารถติดต่อสอบถามไปที่เบอร์ 02-111-1144 กด 2 เพื่อทำการตรวจสอบเลขบัตร ประชาชนว่ามีการยืนยันตัวตนแล้วหรือไม่

สำหรับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน ไม่ต้องทำการลงทะเบียนใดๆทั้งสิ้น โดยวงเงินช่วยเหลือดังกล่าว จะเข้าบัญชีครั้งแรกวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เงินจะถูกโอนเข้าเป็นรายสัปดหา์ทุกวันศุกร์ ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2564

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *