ร้านค้ารีบอัพเดทแอปถุงเงินด่วน

ลงทะเบียนร้านค้า โครงการเราชนะ ให้รีบอัพเดทถุงเงินด่วน

ลงทะเบียนร้านค้ากลุ่มธงฟ้า สำหรับร้านคนละครึ่ง ที่ได้มีการรองรับการใช้จ่าย เงินเยียวยา 7,000 บาท สำหรับโครงการเราชนะ ซึ่งร้านค้าไม่ต้องมานั่งลงทะเบียนใหม่ แต่ต้องเช็คสิทธิด้วยการอัพเดท ถุงเงิน เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

โครงการเราชนะ นอกจากจะได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไป ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แจกเงินเยียวยาให้กับผู้ที่มีสิทธิผ่านการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เพื่อทำการคัดกรองรับเงินเยียวยาโควิด 3,500 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือนรวมเป็นเงิน 7,000 บาท กลุ่มแรกเริ่มรับเงินในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งกลุ่มแรกที่จะได้รับเงินก็คือ กลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ทางระบบจะดำเนินการให้กลุ่มผู้ที่ได้รับสิทธิถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้รับเงินงวดแรกเป็นเงิน 675 บาท หรือ 700 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

หลักการในการใช้เงินมาตรการเราชนะครั้งนี้ มีมติในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ที่ผ่านมาได้มีการกำหนดประเภทสิทนค้าที่ไม่ได้รับสิทธิในโครงการเพิ่มเติม จากเดิมรัฐบาลได้มีมติกำหนดไม่ให้ใช้จ่ายสำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาล, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่ หรือ ยาสูบ, สินค้าประเภททองคำ, ร้านค้าของเก่า ประเภทเพชร, พลอย, อัญมณี ฯลฯ เนื่องจากเป็นสินค้าที่ไม่จำเป็นต่อการดำรงชีพ

รายละเอียดกลุ่มผู้ประกอบการร้านค้าธงฟ้า ราคาประหยัดเพื่อพัฒนาเศรษกิจท้องถิ่น ซึ่งเรียกว่าร้านค้าธงฟ้ารวมทั้งร้านค้าที่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเอาไว้แล้ว การร่วมมาตรการเราชนะนั้นไม่ต้องลงทะเบียนใหท่ โดยร้านค้ากลุ่มนี้ สามารถปรับปรุงข้อมูล หรือทำการ Update แอปพลิเคชั่นถุงเงิน เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อรองรับการใช้จ่ายเงินเยียวยาของประชาชนที่ได้รับสิทธิผ่านโครงการ ร้านค้าสามารถอัพเดทข้อมูลผ่านทางแอปพลิเคชั่น ถุงเงินได้ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 เป็นต้นไป

ร้านค้า และ ผู้บริการรายย่อย ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการเราชนะ 

  • สำหรับร้านค้า หรือ ผู้บริการรายย่อย ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ สามารถเข้าร่วมโครงการได้ผ่านช่องทางต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น สมัครเข้าร่วมโครงการผ่านทาง www.คนละครึ่ง.com หรือติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทย
  • ผู้ให้บริการรายย่อย ที่ม่สถานประกอบการเป็นหลักแหล่ง และสามารถตรวจสอบได้ รวมไปถึงบริการขนส่งสาธารณะ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเราชนะได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทย

การแจ้งผลการสมัครเข้าร่วมโครงการ สำหรับร้านค้า

จะมีการแจ้งผลการสมัครเข้าร่วมโครงการผ่านข้อความ SMS ซึ่งผู้ประกอบการร้านค้า และ ผู้ให้บริการรายย่อยที่ได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการสามารถดาวน์โหลด และทำการยืนยันตัวตนบนแอปพลิเคชั่นถุงเงิน เพื่อใช้เป็นช่องทางในการรับชำระค่าสินค้า และบริการเงินเยียวยา ผู้ประกอบการร้านค้า รวมไปถึงผู้ให้บริการรายย่อย สามารถสมัครเข้าร่วมโครกงารได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *