เช็คด่วนลงทะเบียน รับสิทธิตั๋วเครื่องบินไม่ได้

เช็คด่วน เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว แต่ยังกดรับสิทธิตั๋วเครื่องบินไม่ได้

เปิดให้ประชาชนทั่วไป ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการแล้ว สำหรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ ที่เปิดให้ลงผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เป็นโครงการที่มอบส่วนลดสำหรับที่พัก, ตั๋วเครื่องบิน และ แจกเงินเที่ยวผ่านแอปเป๋าตัง แต่ล่าสุด ประชาชนไม่สามารถ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตั๋วเครื่องบินได้ จะแก้ไขปัญหาได้ยังไง ไปดูกัน

วันนี้เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดให้ลงทะเบียนเป็นวันแรกประชาชนคนไทยหลายๆคนกำลังลุ้นอยู่ว่า เปิดให้ลงทะเบียนวันแรก เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน จะล่มรึเปล่า แต่จากการตรวจสอบล่าสุด เว็บไซต์ไม่ล่ม สามารถใช้ลงทะเบียนได้ลื่นๆเลย สำหรับสาเหตุที่ทำให้เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกันไม่ล่มก็เพราะว่า ระบบสามารถรับรองได้ เพราะว่ากระทรวงการคลังเคยใช้วิธีเปิดให้ลงทะเบียนมาก่อนผ่านโครงการ ชิปช้อปใช้ และ โครงการเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโควิด-19 ผ่านมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน ทำให้ประชาชนหายห่วงได้เลยในเรื่อง เว็บไซต์ล่ม และ ไม่สามารถลงทะเบียนได้ เนื่องจากระบบ สามารถลองรับประชาชน ที่เข้ามาลงทะเบียนภายในวันเดียวได้ประมาณ 1 ล้านคน

ทำไมถึงไม่สามารถรับสิทธิตั๋วเครื่องบินของโครงการ เราเที่ยวด้วยกันได้?

ลงทะเบียนรับสิทธิ ตั๋วเครื่องบินไม่ได้

การลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมด 3 สิทธิ์ด้วยกัน ได้แก่ ส่วนลดที่พัก 40%, รับคูปองมูลค่า 600 บาท ต่อวัน และ รับเงินค่าตั๋วเครื่องบินคืน 40% ในส่วนของคำถามที่ว่า ทำไมตอนนี้ เรายังไม่สามารถลงทะเบียน ขอรับเงินค่าตั๋วเครื่องบินคืน 40% ได้นั่นก็เพราะว่า “ท่านจะต้องจ่ายเงินค่าตั๋วเครื่องบินออกไปก่อน หลังจากนั้น ทางรัฐบาลจะทำการคืนเงินให้กับท่านภายหลัง ในมูลค่า 40% ของตั๋วเครื่องบิน” แต่ไม่เกิน 100 บาท ไม่ใช่การได้รับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินทันที

เปิดเงื่อนไขการรับสิทธิ์ ตั๋วเครื่องบิน

  • ผู้ลงทะเบียนจะได้รับส่วนลด 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง
  • จำกัดจำนวนห้องพัก 1 ห้อง ต่อ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักที่เข้าพักจริง แต่ไม่เกิน 10 ที่นั่ง

ขั้นตอนของการจอง เพื่อขอรับสิทธิ์ตั๋วเครื่องบิน เราเที่ยวด้วยกัน

  • ให้ท่านลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิผ่านทางเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน.com ให้ได้ก่อน (เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว)
  • โหลดแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง”
  • จองตั๋วเครื่องบิน โดยจ่ายเงินด้วยตัวเองไปก่อน
  • จองโรงแรมผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ที่เข้าร่วม, ติดต่อกับทางโรงแรมโดยตรง หรือ ผ่านทางเว็บไซต์จองโรงแรม Online Travel Agency (เริ่มเปิดให้จอง 18 กรกฎาคม 2563 นี้)
  • เมื่อถึงวันที่ท่านเดินทางไปเที่ยว ให้เข้าแอปเป๋าตัง และ กดเช็กอิน เพื่อรับคูปองอาหาร และ ท่องเที่ยว
  • หลังจากเที่ยวเสร็จ โรงแรมจะกดเช็กเอาท์ให้ และ ท่านจะได้รับการแจ้งเตือน (Notification)
  • ให้ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com และ ทำการกรอก Booking Number หลังจากนั้นให้กด รับสิทธิเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน
  • ท่านจะไม่ได้รับเงินทันที แต่ท่านจะได้รับเงินโอนทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *