เต็มแล้วการลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ

เต็มแล้วกลุ่มอายุ 18 ปี ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ จองฉีดวัคซีนที่สถานีบางซื่อ

เปิดรายละเอียดการลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือเพื่อฉีดวัคซีนโควิด 19 หลังจากที่มีการประกาศเลื่อนการจองฉีดวัคซีนโควิด ออกมาจากเดิมเปิดให้ลงทะเบียนตอน 9 โมง เปลี่ยนมาเป็น 11 โมงเช้าของวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ล่าสุดได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า โควต้าที่เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับกลุ่มอายุ 18 ปีเต็มแล้ว

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว เกี่ยวกับผู้ลงทะเบียนเฉพาะกลุ่ม 18 ปี สำหรับผู้ที่ใช้เครือข่ายโทรศัพท์ DTAC, TRUE และ เอ็นที ได้ประกาศว่าเต็มแล้ว สำหรับทางด้าน AIS กำลังรอยืนยันข้อมูล ภายหลังจากที่กรมการแพทย์ได้ ขอเลื่อนเวลาการ ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ทางค่ายมือถือทั้ง 3 ค่ายได้ออกมาประกาศยืนยันว่า ระบบการลงทะเบียนไม่มีปัญหา โดยทางกรมการแพทย์ได้ขอเลื่อนเวลา เป็น 11.00 โมงเช้า ผ่านช่องทางการลงทะเบียนตามปกติของทุกค่าย

ผู้สื่อข่าวได้รายงานจากแหล่งข่าว เกี่ยวกับสาเหตุที่เลื่อนเวลาการลงทะเบียนมาจาก สธ. ที่เป็นคนควบคุม และค่ายมือถือที่ทำระบบหลังบ้านให้ และเหตุผลที่เลื่อนเวลาออกไป เพราะว่าต้องรอความชัดเจนของจำนวนวัคซีน กับโควต้าในแต่ละวันที่ค่ายมือถือได้รับ สำหรับใครที่มีความต้องการลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทางลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่าน ค่ายมือถือ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *