ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 รับเงิน 3000

คนละครึ่งเฟส 3 เพิ่มสิทธิ์อีก 16 ล้านสิทธิ์แจกเงิน 3,000 บาท

มาแล้วคนละครึ่งเฟส 3 รอบใหม่ล่าสุด เพิ่มสิทธิ์อีก 16 ล้านสิทธิ รอบนี้แจกเงินเยียวยาเข้าแอปเป๋าตังเป็นจำนวน 3,000 บาท เอาไว้ใช้ สำหรับใครที่คิดจะลงทะเบียนรอบใหม่นี้ สามารถเช็คคุณสมบัติพร้อมกันได้ด้านล่าง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ของไทยเราในปัจจุบัน ทำให้เกิดผลกระทบจากคนทุกเพศทุกวัย เศรษฐกิจหยุดชะงัก ทำให้รัฐบาลต้องปล่อยมาตรการช่วยเหลือและเยียวยาประชาชนออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่หนึ่งในโครงการที่ถูกปล่อยออกมาช่วยเหลือก็คือ โครงการคนละครึ่งเฟส 3 นั่นเอง

ล่าสุดทางด้านรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาเปิดเผยถึงมาตรการช่วยเหลือผ่านการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ตามรายละเอียดด้านล่าง

ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 เมื่อไหร่ผ่านช่องทางไหน?

โครงการคนละครึ่งเฟส 3 จะเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนพร้อมกันในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 นี้ เวลา 06.00 ไปจนถึง 22.00 น. ผ่านทางแอปเป๋าตัง หรือจะลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ก็ได้

ใครสามารถลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ได้บ้าง?

  • เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และมีบัตรประจำตัวประชาชน
  • มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ ลงทะเบียน
  • ไม่เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิตามโครงการ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน
  • คนที่ได้รับสิทธิคนละครึ่ง จะไม่ได้รับสิทธิ ยิ่งใช้ยิ่งได้
  • ไม่ใช่คนที่เคยลงทะเบียนคนละครึ่งในรอบก่อนๆ

คนละครึ่งเฟส 3 เปิดให้ลงทะเบียนกี่คน

คนละครึ่งเฟส 3 จะเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ รวมจากรอบก่อน 15 ล้านคนผู้เข้าร่วมโครงการที่จะได้รับเงินเยียวยาทั้งหมด 31 ล้านคน

คนละครึ่งเฟส 3 นำไปใช้จ่ายอะไรได้บ้าง?

เงินเยียวยาจากโครงการคนละครึ่งเฟส 3 รัฐบาลจะทำการโอนเงินเข้าแอปเป๋าตังไม่เกินวันละ 150 บาท ให้ทุกวันจนครบ 3,000 บาท เมื่อต้องการนำไปใช้จ่าย ผู้ใช้สิทธิจะต้องเติมเงินเข้าแอปเป๋าตัง และรัฐบาลจะทำการออกเงินให้ครึ่งหนึ่งของราคาสินค้า โดยสามารถใช้เงินเยียวยาร่วมกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครการ ไม่รวมร้านสะดวกซื้อ

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *