คูปอง 600 บาท เราเที่ยวด้วยกันได้รับตอนไหน

เปิดขั้นตอนรับเงินเที่ยว 600 บาท จากโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยจากทางรัฐบาล ที่ได้ออกมาตรการเที่ยวปันสุข โดยมีแพ็คเกจกระตุ้นการท่องเที่ยว 3 แพ็คเกจจากทางรัฐบาล ผ่านโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน หลังจากที่เปิดให้ลงทะเบียนไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ประชาชนยังคงสามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ได้เรื่อยๆ และ หลังจากที่ทำการลงทะเบียนเสร็จ จะได้รับ SMS ยืนยันภายใน 3 วัน แต่โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน จะเริ่มตัดยอดการจองโรงแรม หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

ในส่วนของประชาชน ที่ทำการจองโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น การจองโรงแรมโดยตรงกับ Agoda หรือ ผ่าน Agency ต่างๆและ ทำการเดินทางเข้าพักในวันและเวลาที่ทำการจอง จะได้รับคูปองท่องเที่ยว จำนวน 600 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับขั้นตอนที่จะได้รับ คูปอง 600 บาท ผ่านแอปเป๋าตังนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน 3 ขั้นตอนด้านล่าง

3 ขั้นตอนในการรับคูปอง 600 บาท เข้าแอปเป๋าตัง

  1. แสดง QR Code เพื่อเช็คอินโรงแรม ที่ได้รับจากแอปเป๋าตัง
  2. โรงแรมจะทำการสแกน QR Code ด้วยแอป ถึงเงิน
  3. Check-in เรียบร้อย

หลังจากที่ Check-in เสร็จเรียบร้อย คูปองอาหาร/ท่องเที่ยว จำนวน 600 บาท จะถูกส่งเข้าแอปเป๋าตังโดยอัตโนมัติ หลังเวลา 17.00 น. ของวันนั้นๆ ในส่วนของการใช้คูปองอาหาร/ท่องเที่ยว สามารถใช้ได้ถึงวันที่นักท่องเที่ยว Chcek-out ออกจากโรงแรมที่พัก ทั้งนี้ สำหรับคนที่ไปพักบ้านญาติ หรือ มีที่พักส่วนตัว จะไม่ได้รับเงินสนับสนุน 600 บาท จากแอปเป๋าตัง รวมถึงผู้ที่ทำการจองโรงแรม ก่อนที่จะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์ เพื่อกดเข้าร่วมโครงการด้วย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *