คนละครึ่งเฟส 4 เช็คก่อนทำผิดกฎ

ตรวจสอบให้ชัวร์ก่อนลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ก่อนใช้ต้องรู้

เปิดเผยเงื่อนไขคนละครึ่งเฟส 4 ก่อนใช้ต้องรู้ หากไม่อ่านเงื่อนไข และข้อกำหนดให้ดีอจจะถูกตัดสิทธิใช้จ่ายเงินผ่านเป๋าตัง 1,200 บาทได้

อ่านให้เข้าใจก่อนสมัครเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 4 หลังจากที่คณะรัฐมนตรีได้ลงมติเห็นชอบอนุมัติจ่ายเงิน 1,200 เข้าเป๋าตังให้กับผู้ที่มีสิทธิ คนละครึ่ง ทั้งรายเก่าและรายใหม่ ซึ่งจะสามารถใช้เงินจำนวนนี้ใช้จ่ายได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2565 สำหรับสิ่งที่สำคัญ สิ่งที่ต้องตรวจสอบสำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียนรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 4 ก็คือเงื่อนไขในการใช้จ่ายเงิน ที่แตกต่างออกไปจากคนละครึ่งเฟสก่อนๆ เพื่อป้องกันการถูกตัดสิทธิ สำหรับรายละเอียดการใช้สิทธิคนละครึ่งและเงื่อนไขเฟส 4 สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ใช้สิทธิครั้งแรกช้ากว่ากำหนด จะถูกตัดสิทธิทันที

  • คนละครึ่งเฟส 4 จะเปิดให้ผู้ที่ได้รับสิทธิรายเก่าเริ่มกดยืนยันสิทธิในแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง และเริ่มใช้เงินได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธื 2565 แต่เงื่อนไขสำคัญหากผู้ได้รับสิทธิไม่มีรายการเคลื่อนไหวใช้จ่ายภายใน 22.59 ของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 จะถูกตัดสิทธิใช้เงิน 1,200 บาททันที โดยสิทธิที่เหลือจะนำมาพิจารณาเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้ง

ใช้เงินไม่หมดภายในระยะเวลาโครงการ จะถูกตัดสิทธิใช้เงินที่เหลือ

  • เงื่อนไขคนละครึ่งเฟส 4 จะมีเงื่อนไขที่เหมือนกับคนละครึ่งเฟสอื่นๆ ก็คือสามารถใช้จ่ายเงินโครงการได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยในครั้งนี้ผู้ที่ได้รับสิทธิคนละครึ่ง จะได้รับเงิน 1,200 บาท เข้าแอปเป๋าตัง และใช้ได้ไม่เกิน 30 เมษายน 2565 ผู้ที่ได้รับสิทธิรายเก่าเริ่มกดยืนยันสิทธิได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ส่วนผู้ที่ต้องการรับสิทธิรายใหม่โควต้า 1 ล้านคน เริ่มลงทะเบียนได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เริ่มใช้เงินได้ตั้งแต่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *