เช็คด่วน เงินเยี่ยวยาเกษตรกร โอนอีกวันนี้ 1 ล้านราย

รอรับเงินเข้าบัญชีได้เลย ธ.ก.ส. โอนเงินเยียวยาอีก 1 ล้านราย

จากการตรวจสอบของผู้สื่อข่าว ได้มีการรายงานจาก ธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. ได้ออกมารายงานเกี่ยวกับ การโอนเงินงวดสุดท้ายของ โครงการเยียวยาเกษตรกร

ทางธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร ได้มีการโอนเงินเยียวยาเกษตรกร งวดที่ 3 ของเดือนกรกฎาคม วันแรกให้กับพี่น้องชาวเกษตรกร ตั้บแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะโอนวันละประมาณ 1 ล้านราย ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 นี้ ทำให้วันนี้ พี่น้องชาวเกษตรกร ที่ลงทะเบียน ขอรับเงินเยียวยาเกษตรกร แล้วได้รับสิทธิ์ รอลุ้นกันได้เลยว่าวันนี้เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีไหม นอกจากนี้ทางธนาคาร ธ.ก.ส. ยังได้มีการแจ้งว่า จะทำการทยอยโอนเงิน งวดที่ 1 และ งวด ที่ 2 ให้กับพี่น้องชาวเกษตรกรที่ได้มีการแจ้งเลขบัญชีธนาคารเข้ามาใหม่ ซึ่งพี่น้องชาวเกษตกรกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ได้รับสิทธิ์แล้ว แต่กรอกเลขบัญชีผิด

ตัวเลขของรายชื่อพี่น้องเกษตกร ที่อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบสถานะ ในการลงทะเบียนราษฎร์ ก่อนโอนเงินของงวดเดือน มิถุนายน 2563 มีจำนวนทั้งสิ้น 20,233 ราย และ งวดเดือนกรกฎาคม จะมีจำนวนทั้งสิ้น 6,743 ราย ในส่วนของบัญชีที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบความถูกต้องของเลขบัญชี จะอยู่ที่ 41,217 ราย ตอนนี้มีตัวของเลขพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้รับสิทธิ์ แต่ยังไม่ได้ทำการแจ้งเลขบัญชี หรือ เลขบัญชีผิด อยู่อีก 141,431 ราย ทางธนาคาร ธ.ก.ส. ได้แจ้งเตือนพี่น้องเกษตรกรกลุ่มนี้ ให้ทำการแจ้งผ่านทางเว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com โดยด่วน ซึ่งการแจ้งจะสิ้นสุดภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 นี้ เพราะฉะนั้นอยากจะให้พี่น้องชาวเกษตรกร เข้าไปตรวจสอบสถานะของบัญชีตัวเอง ที่ได้ทำการลงทะเบียนเอาไว้ผ่านทางเว็บไซต์ เยียวยาเกษตรกร ว่ามีอะไรต้องแก้ไขหรือไม่

ขั้นตอนในการแจ้งช่องทางโอนเงิน หรือ ตรวจสอบผลการโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เยียวยาเกษตรกร.com
  2. กดที่ปุ่ม “แจ้งช่องทางโอนเงิน/ตรวจสอบผลการโอนเงิน”
  3. หลังจากนั้น ให้กรอก หมายเลขบัตรประชาชน และ รหัสความปลอดภัย และ กดตรวจสอบ

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *