หางานออนไลน์ ได้เงินจริง

เปิดช่องทางทำงานผ่านทางออนไลน์ด้วย ล่าสุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางทำงานผ่านทางออนไลน์อยู่ในขณะนี้ นอกเหนือจากการทำงานประจำ หลายคนถึงกับท้อเพราะว่าหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอวิธีทำเงินออนไลน์ ที่มันได้เงินจริงๆเลยสักที หรือว่าได้เงินแต่ได้น้อยมากๆ ไม่คุ้มที่จะลงมือลงแรงไปทำ บางครั้งเจอกับพวกขายตรงบ้าง, หลอกลวงบ้าง โดนหลอกให้ไปทำงานฟรีๆบ้าง แถมบางครั้งบางคนต้องเสียค่านายหน้าอีก และที่สำคัญบางรายต้องเสียเงินซื้อของมา Stock เก็บไว้รอขาย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะขายได้รึเปล่าอีกด้วย วันนี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย หนึ่งในผู้ให้บริการระบบ Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จะมาแชร์ช่องทางในการหาเงินผ่านทางออนไลน์ ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลยว่าไม่ใช่การขายตรง, ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ และ ไม่ใช่พนันออนไลน์ ไม่เสี่ยงโดนโกง และ โดนหลอกแน่นอน เนื่องจากธุรกิจที่ ACCESSTRADE จะเอามาบอกนั้นเป็นธุรกิจที่สามารถทำเงินได้จริง

ช่องทางหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้เสริม 2024

Affiliate Marketer

สำหรับนัก Affiliate นั้นรายได้ต่อเดือนจะตกประมาณ 1,000 – 20,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับใครที่จับทางถูกอาจจะลาออกจากงานประจำมาทำ Affiliate เต็มตัวเลยก็มี จากที่เคยเห็นในระบบของ ACCESSTRADE มามี Publisher ที่สามารถทำยอดได้สูงสุดต่อเดือนอยู่ที่ 2.4 ล้านบาทเลยทีเดียว เป็นยอดที่เยอะมากๆ ปัจจุบันมี นัก Affiliate ไทยที่สามารถทำเงินได้สูงขนาดนี้จริงๆนะ อยากให้ลองศึกษาแนวทางการทำ Affiliate Marketing ในไทยดู ตลาดยังโตได้อีกเยอะมากๆ

Content Creator

อีกหนึ่งอาชีพที่สามารถทำเงินได้เยอะในช่วงโควิด นั่นก็คือการเขียนบทความนั่นเอง รายได้นั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนที่สามารถเขียน Content ได้ 1 Content จะตกอยู่ประมาณ 250 บาท ไปจนถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตกลงว่า จะเขียนเป็นแบบรายเดือน หรือ เขียนเป็นราย Content หาเงินได้เยอะมากเลยทีเดียว เฉลี่ยรายได้ต่อเดือนของนักเขียน จะตกอยู่ประมาณ 500 ไปจนถึง 30,000 บาท

ขาย NFT

อีกหนึ่งอาชีพที่มาแรงในช่วงนี้นั่นก็คือ การขายศิลปะของตัวเองนั่นเอง เช่นรูปภาพที่ถ่ายมา หรือ รูปภาพของตัวคุณเอง ธุรกิจนี้คนไทยหลายคนยังไม่ค่อยมีความรู้มากนัก เป็นธรุกิจขายผลงานศิลปะของตัวเองผ่าน Platform และรับเงินในรูปแบบ คริปโตนั่นเอง สำหรับรายได้โดยประมาณ จะตกอยู่ที่ 10,000 บาทปจนถึง 1 ล้านบาทต่อเดือนเลยทีเดีย

เทรดหุ้น เทรดคริปโต

นักลงทุนในหุ้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริม ที่สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ธุรกิจนี้จะต้องมีเงินลงทุนด้วย ไม่สามารถลงแรงอย่างเดียวได้ การเทรดหุ้นและเทรดคริปโต ในรู้แบบรายวัน แบบซื้อมา – ขายไป รายได้ไม่สามารถประเมินได้ขึ้นอยู่กับรายบุคคล

ขาย E-Book

อีกหนึ่งธรุกิจของนักเขียน ที่สร้าง E-Book ขึ้นมาเป็นของตัวเอง แล้วเปิดขายบนโลกออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ปัจจุบัน มีคนที่ขาย E-Book แล้วสามารถทำยอดได้สูงถึงหลักแสนบาทต่อเดือนเลยทีเดียว สำหรับใครที่มีความสามารถในการเขียน E-book แนะนำให้ลองดู รายได้เฉลี่ยต่อเดือนจะอยู่ราวๆ 15,000 ไปจนถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว

งานฟรีแลนซ์ต่างๆ 

รูปแบบของงาน Freelance ในปัจจุบันมันได้แตกย่อยออกไปเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น งานเขียนบทความ, แกะเทป, แปลบทความ, ตัดต่อวิดีโอ, ทำ กราฟฟิค, ปรับแต่ง UX/UI ต่างๆ ซึ่งปัจจุบันงาน ฟรีแลนซ์สามารถทำรายได้เฉลี่ยต่อเดือนราวๆ 10,000 ไปจนถึง 50,000 บาท ต่อเดือนเลยทีเดียว

นอกจากรายได้เสริมผ่านทางออนไลน์ที่ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เลยอยากจะเน้นธุรกิจที่ทำเงินได้จริงๆ ได้แบบเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว ธุรกิจที่เหมือนกับเสือนอนกิน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่อยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหาร นั่นก็คือธุรกิจ Affiliate Marketing นั่นเอง ธุรกิจนี้ ไม่จำเป็นสต็อกสินค้า ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสินค้าที่มีชื่อ เพียงแค่คุณรู้จักวิธีโปรโมทสินค้าแบรนด์ที่ดังอยู่แล้วในตลาด ยกตัวอย่างเช่น Central Online, Banana IT, Power Buy, Lazada, Shopee, Studio7, NocNoc, Adidas, UOB, Kinokuniya, Office Mate, Tops Online, JD Central, LYO และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้คุณสมัครเพื่อโปรโมทสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำเหล่านี้ และ รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นที่จะมีแจ้งตามแต่ละแคมเปญว่าได้ค่าคอมเท่าไหร่ สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครเพื่อเป็นนัก Affiliate Marketer สามารถคลิกสมัครได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *