เตรียมตัวรับเงินเยียวยา 2,000 เราชนะ ผู้ที่ถือบัตรคนจน

เช็คด่วนผู้ถือบัตรคนจน รับเงินเยียวยาเราชนะโอนเข้า 2,000 บาท

ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนมีเฮ เนื่องจากวันพรุ่งนี้จะเป็นวันที่ผู้ที่ถือบัตรจะได้รับเงินเยียวยาจากโครงการเราชนะเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจำนวน 1,000 บาท งวดแรกจะโอนในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นี้และงวดที่ 2 จะโอนในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

โครงการเราชนะ รอบใหม่ที่รัฐบาลได้ลงมติเห็นชอบเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสรอบใหม่ ผ่านการแจกเงินเยียวยา 2,000 บาท ของโครงการเราชนะ โดยมีมติขยายเวลามาตรการ และกรอบวงเงินเยียวยารอบใหม่ โดยกำหนดให้ผู้ที่ได้รับสิทธิในมาตรการเราชนะเดิม ได้รับเงินเยียวยาเพิ่มเติม มาตรการเราชนะรอบใหม่นี้จะแบ่งการจ่ายเงินเยียวยาเป็นรายสัปดาห์เหมือนครั้งก่อนหน้านี้ โดยจะโอนเงินเข้าช่องทางต่างๆ สัปดาห์ละ 1,000 บาท และในวันนี้ (พฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564) จะเป็นวันแรกของผู้ที่เคยได้รับสิทธิเยียวยาเราชนะ ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง และจะได้รับการโอนเงินเข้าแอปพลิเคชั่นอีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม2564

ตรวจสอบยอดเงินเราชนะได้ผ่าน 3 ช่องทาง

  1. Call Center บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เบอร์ 02-109-2345
  2. เช็คยอดผ่านเครื่อง EDC
  3. เช็คยอดผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย

ประชาชนที่ได้รับสิทธิเราชนะ สามารถใช้เงินเยียวยาดังกล่าว ซื้อสินค้าหรือจ่ายค่าบริกรได้กับทางร้านค้าธงฟ้าประชารัฐที่มีเครื่อง EDC สำหรับผู้ถือบัตรคนจน, ร้านถุงเงินธงฟ้าประชารัฐ, ร้านค้าคนละครึ่ง, ร้านค้าเราชนะ และบริการขนส่งส่วนบุคคล ได้แก่ แท็กซี่, วินมอเตอร์ไซค์, สามล้อ, ตุ๊กตุ๊ก นอกจากนี้ยังสามารถใช้จ่ายผ่านระบบขนส่งสาธารณะเช่น รถเมล์, ขสมก., รถตู้ และ รถไฟฟ้าเป็นต้น

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *