ศบค. เปิดให้ชาวต่างชาติลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด

เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด สำหรับชาวต่างชาติได้ที่นี่

จากการแถลงข่าวของศูนย์บริหารสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส 2019 หรือ ศบค. เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิด ให้กับชาวต่างชาติว่า ชาวต่างชาติ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่โรงพยาบาลที่มีประวัติทั่วประเทศ และทางด้านกระทรวงสาธารณสุข ได้เปิดลงทะเบียน.ให้กับชาวต่างชาติที่มีอายุเกิด 60 ปี ที่ www.thailandintervac.com หรือมีโรคเริ้อรัง ผ่านทางเว็บไซต์ www.thailandintervac.com/expatriates สำหรับชาวต่างชาติทั่วไป ยกตัวอย่างเช่น นักธุรกิจ และ นักลงทุนรวมไปถึงผู้ถือ Elite Visa

ในแต่ละจังหวัดยังมีการเปิดให้ลงทะเบียนและรับการฉีดวัคซีนโควิดให้กับชาวต่างชาติอย่างกว้างขวาง ยกตัวอย่างเช่น ภูเก็ต, พัทยา, เชียงใหม่, สมุย และ หัวหิน ตอนนี้มีชาวต่างชาติในประเทศไทยลงทะเบียนและเริ่มได้รับการฉีดวัคซีนโควิดแล้ว

สำหรับเว็บไซต์ที่เปิดให้ชาวต่างชาติ หรือผู้ที่สนใจต้องการรับวัคซีน Sinovac หรือ AstraZeneca จะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ผ่านลิงก์ https://thailandintervac.com/expatriates หลังจากที่ทำการลงทะเบียนเพื่อขอรับวัคซีนแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะของคุณได้ที่โรงพยาบาลที่คุณลงทะเบียนเอาไว้ เพื่อรองรับการจองการฉีดวัคซีนโควิด สำหรับชาวต่างชาติจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 15.00 ไปจนถึง 18.00 ในแต่ละวัน

Leave A Comment

Table of content
Related articles