โอนเงินเยียวยาอีก 1 ล้านราย ม.33

แจ้งเตือนเงินเข้าแล้ว ประกันสังคม ม.33 รับเงินเยียวยาวันนี้อีก 1 ล้านราย

ตรวจสอบเงินในบัญชีด่วน สำหรับมาตรการเยียวยา ม.33 ที่รัฐบาลประกาศว่าจะแจกเงินเยียวยาเป็นจำนวน 2,500 บาท ต่อคน วันนี้ได้แจ้งมาแล้วว่าได้ทำการโอนเงินเยียวยาเพิ่มอีกจำนวน 1 ล้านราย

เปิดเผยข้อมูลจากทางประกันสังคม ได้ประกาศออกมาว่าเริ่มมีการทยอยโอนเงินเยียวยาโควิด ซึ่งเป็นมาตรการจากทางรัฐบาลให้กับผู้ประกันตนมาตรา 33 ในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, นครปฐม, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, นราธิวาส, ปัตตานี, ยะลา และ สงขลา ใน 9 ประเภทกิจการ จากการตรวจสอบล่าสุด วันนี้ถือว่าเป็นวันที่ 2 สำหรับผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่จะได้รับการโอนเงินเยียวยาผ่านระบบพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขบัตรประชาชน โดยจะทำการโอนเงินให้วันละ 1 ล้านคน สามารถทำการตรวจสอบสิทธิการรับเงินได้ที่เว็บไซต์ประกันสังคม

สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน ได้ประกาศแจ้งเตือนให้ “ระวังมิจฉาชีพ” เนื่องจากมีการแอบอ้างเงินเยียวยาของผู้ประกันตนมาตรา 33 ตามรายละเอียดด้านล่าง

  • ไม่มีการส่ง SMS
  • ไม่มีการขอเลขบัญชีธนาคารของผู้ประกันตน
  • ไม่มีการกรอกข้อมูลหรือแบบฟอร์ม

ช่วงเวลาในการโอนเงินเยียวยา ม.33 เข้าบัญชีที่ผูกกับเลขบัตรประชาชน

  • เงินเยียวยา 10 จังหวัด เริ่มจ่าย ตั้งแต่ 4-6 สิงหาคม 2564
  • เพิ่มเติมอีก 3 จังหวัดเริ่มจ่ายวันที่ 9 สิงหาคม 2564
  • สามารถตรวจสอบสิทธิการรับเงินเยียวยาได้ที่ https://www.sso.go.th/eform_news/

ประกันสังคม แจ้งแนวทางในการรับเงินผ่านพร้อมเพย์เลขประจำตัวประชาชน ใช้พร้อมเพย์ได้กับทุกธนาคาร

ผู้ประกันตนที่ยังไม่ได้ผูกพร้อมเพย์กับเลขประจำตัวประชาชน หรือผูกด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถดำเนินการผูกบัญชี หรือเปลี่ยนพร้อมเพย์จากโทรศัพท์มือถือมาเป็นผูกกับเลขประจำตัวประชาชนด้วยตัวเองผ่านช่องทาง Internet Banking ที่มีบัญชีอยู่ยกตัวอย่างเช่น Mobile Application, เครื่อง ATM หรือ Internet Banking ตามช่องทางของแต่ละธนาคารที่ให้บริการ ผู้ประกันตนไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร เพื่อมอบความสะดวกสบายและลดความเสี่ยงจากการระบาดของโควิด

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *