อัพเดทสถานะเงินเยียวยา ประกันสังคมกลุ่มกลางคืน

เช็คสถานะโอนเงินเยียวยาประกันสังคม ผู้ประกันตน ม.33, ม.39 และ ม.40

เปิดมาตรการช่วยเหลือเยียวยา ผู้ประกอบอาชีพอิสระ คนทำงานกลางคืนในกิจการสถานบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ โดยสำนักงานประกันสังคมกระทรวงแรงงาน จะจ่ายเงินเยียวยาประกันสังคม ให้กับผู้ประกันตน ม.33, ม.39 และ ม.40 ให้กับกิจการดังกล่าวให้ได้รับเงินเยียวยารายละ 5,000 บาทต่อคน เป็นระยะเวลา 1 เดือนให้กับผู้ประกันตนที่มีสัญชาติไทย ที่ทำงานในกิจการสถานบันเทิง, ผับ, บาร์, คาราโอเกะ

ล่าสุดได้มีการอัพเดทสถานะแล้ว สามาราถตรวจสอบสถานะได้ที่เว็บไซต์ www.sso.go.th โดยสามารถตรวจสอบสิทธิโครงการเยียวยาผู้ประกันตนในกิจการสถานบันเทิง

  • เลือกตรวจสอบสถานะโครงการเยียวยาผู้ประกันตน
  • กรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และรหัสให้ตรงกับรูปภาพ
  • ตรวจสอบสิทธิ ระบบจะแสดงผลว่ามีสิทธิได้รับเงินเยียวยาหรือไม่ พร้อมกับระบุจะอัปเดทข้อมูลล่าสุดตามวันเวลา

สำหรับผู้ประกันตนท่านไหนที่ตรวจสอบสถานะแล้วขึ้นสีเขียวแจ้งว่าได้รับสิทธิ เงินเยียวยา 5,000 บาท แต่ถ้าสถานะขึ้นสีแดง แจ้งว่าไม่พบข้อมูลของท่านในรอบการโอนเงิน ผู้ประกันตนจะไม่ได้รับเงินเยียวยาในรอบนี้ ให้ทำการตรวจสอบสิทธิอีกครั้งผ่านทาเว็บไซต์ประกันสังคมที่โดย คลิกที่นี่ ทางสำนักงานประกันสังคม ได้แจ้งว่าจะดำเนินการโอนเงินผ่านบัญชีพร้อมเพย์ สำหรับผู้ที่ถูกบัญชีกับเลขบัตรประชาชน และมีการจ่ายเงินงวดแรกไปแล้วตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2564, งวดที่สองวันที่ 7 มกราคม 2565 จะมีการโอนเงินทุกสัปดาห์ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *