ขั้นตอนในการกดรับลิงก์ เพื่อนำไปโปรโมชั่นผ่านทางออนไลน์

หลังจากที่คุณทำการสมัครเข้าร่วมแคมเปญ บนเว็บไซต์ ACCESSTRADE เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วและ Advertiser อนุมัติการสมัครของคุณเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องทำต่อมาก็คือการขอรับลิงก์ เพื่อนำไปโปรโมทผ่านช่องทางออนไลน์ของคุณ ซึ่งขั้นตอนนี้ไม่ยากเลย สำหรับมือใหม่ก็สามารถทำได้ การนำลิงก์เพื่อไปโปรโมท ถือว่าเป็นหัวใจหลักในการทำยอดขายผ่านธุรกิจ Affiliate Marketing เลยก็ว่าได้ สำหรับลิงก์ที่นำไปโปรโมท เราจะเรียกลิงก์นี้ว่า “Affiliate Link” ลิงก์นี้จะ จะประกอบไปด้วย Affiliate’s ID เป็นเหมือนการยืนยันตัวตน สำหรับนักขายออนไลน์ ถ้าสินค้า หรือ บริการ ถูกซื้อผ่าน Affiliate Link ของคุณ คุณก็จะได้รับค่า Commission ไปทันที

คุณสามารถขอรับลิงก์เพื่อนำลิงก์ไปโปรโมทได้ก็ต่อเมื่อแคมเปญที่คุณสมัครไป ได้รับการอนุมัติแล้วเท่านั้น ซึ่งแคมเปญที่ได้รับการอนุมัติ สามารถคลิกดูได้ด้วยที่ปุ่ม “แคมเปญ” คุณสามารถดูวิธีการรับลิงก์ เพื่อนำไปโปรโมทได้จากทางเว็บไซต์ ACCESSTRADE ได้ด้านล่าง

ขั้นตอนในการกดรับลิงก์จากเว็บไซต์ ACCESSTRADE.in.th

คลิกที่ไปแคมเปญ

 

หลังจากที่คลิกไปที่ปุ่ม แคมเปญแล้ว ให้คลิกไปที่ แคมเปญที่ได้รับการอนุมัติ

 

 

คุณจะเห็นแคมเปญแบรนด์สินค้า และ บริการ ที่คุณได้รับการอนุมัติ คุณสามารถกดรับลิงก์ ได้ที่ปุ่ม Get Link ตามตัวอย่างภาพด้านล่าง

 

 

หลังจากที่คุณกดปุ่ม Get Link แล้วคุณสามารถกดปุ่ม Copy Link แล้วนำลิงก์ไปโปรโมทผ่านช่องทางออนไลน์ ของคุณได้ทันที ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจ Affiliate Marketing คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจ?

การใช้งานเบื้องต้นสำหรับนักขายออนไลน์ (Publisher) มือใหม่ควรอ่าน

วิธีการสมัครแคมเปญใน ACCESSTRADE.in.th

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *