งานออนไลน์ ไม่มีค่าสมัคร ทำได้ที่บ้าน

เปิดช่องทางหารายได้เสริม ที่ทำได้มากกว่ามนุษย์เงินเดือน

ภายหลังจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสได้คลี่คลายหลายประเทศได้มีการเปิดประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเราได้มีการออกมาตรการผ่อนคลาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศไทย หลังจากสถานการณ์ต่างๆกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทำให้มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ต้องเข้างานตามปกติ แต่ก็ยังมีหลายๆบริษัทที่ยังทำงานในรูปแบบ Hybrid คือการมี Work From Home ผสมกับการทำงานที่ Office

ในช่วงวิกฤตที่ผ่านมา คนไทยโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ต่างก็หาช่องทางทำงาน หรือ หารายได้เสริม เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำเงิน หลายๆคนได้เรียนรู้วิธีการทำเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีคนไทยหลายๆคน สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ยังมีงานออนไลน์อีกหลายงานที่สามารถสร้างรายได้ได้ โดยไม่ต้องลงทุนสักแดงเดียว เพียงแค่คุณขยัน และจริงจังกับมัน คุณก็สามารถสร้างรายได้เงินได้ง่ายๆ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกเกี่ยวกับวิธีการหาเงินผ่านทางออนไลน์ ว่ามันสามารถทำได้ผ่านช่องทางไหนบ้างวันนี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย หนึ่งในผู้นำการตลาดในด้าน Affiliate Marketing มีคำตอบ สำหรับคำถามนี้

งานที่สามารถทำรายได้ผ่านทางออนไลน์ในปี 2024

หาเงินจากการเป็น Influencer

งานที่กำลังมาแรงและสามารถทำเงินได้เยอะ ก็คือการเป็น Influencer เพียงแค่คุณขยันที่จะมองหาสินค้า หรือ บริการ นำมารีวิว หรือมาโพสในช่องทาง Social Media ของคุณ หรือถ้าหากคุณมีผู้ติดตามบนโลกออนไลน์จำนวนนึง คุณก็สามารถสร้างรายได้ผ่านการโน้มน้าว หรือ การรีวิวในรูปแบบ Influencer ได้แล้ว การที่จะเริ่มต้นเป็น Influencer ในปัจจุบันไม่ได้ยากเหมือนสมัยก่อน เนื่องจากในปัจจุบันมีตัวอย่างรวมไปถึงแนวที่จะสอนคุณให้เป็น Influencer แบบ Professional ได้ง่ายมากๆ บางคนที่เป็น Influencer ดังๆ สามารถทำเงินได้มากกว่า มนุษย์เงินเดือนหลายสินเท่าเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลย ว่าในปัจจุบันมนุษย์เงินเดือน เลือกที่จะออกจากงานแล้วมาทำเป็น Influencer แบบเต็มตัว กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่ามันสามารถทำเงินได้มากกว่านั่นเอง สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า จะเริ่มต้นทำ Influencer ยังไงลองสมัครเข้าร่วมกับทาง ACCESSTRADE Influencer ประเทศไทยดู เป็นช่องทางที่คุณสามารถโปรโมทแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย แล้วค่าค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นได้ง่ายๆ ผ่านการเป็น Influencer ของ ACCESSTRADE สมัครได้ฟรีๆ ด้านล่าง

หาเงินผ่านการเขียนบทความ

อีกหนึ่งงานออนไลน์ ที่ได้เงินเยอะได้เงินเร็ว เพียงแค่คุณต้องมีความสามารถในการคิดบทความ หรือ การคิด Content ขึ้นมา ปัจจุบันมีหลายบริษัทที่ต้องการบทความในรูปแบบบทความ SEO เพื่อเพิ่ม Value ให้กับเว็บไซต์ของบริษัทนั้นๆ ทำให้ความต้องการของนักเขียนบทความ SEO เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานออนไลน์ที่น่าจับตามองมากๆในปี 2023 นี้เนื่องจากเป็นที่ต้องการของตลาด นักเขียนในปัจจุบันสามารถทำรายได้หลักหลายหมื่นบาท ขึ้นอยู่กับจำนวน และ เทคนิคในการเขียนบทความของตัวเอง สำหรับใครที่อยากจะลองหางาน เป็นนักเขียน ของเข้าไปดูที่เว็บไซต์ Fiverr ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมหลายหลาย Service สำหรับ Digital Marketing บนโลกออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปสมัครเพื่อ Offer บริการของคุณบนเว็บไซต์นี้ได้ และถ้าหากมีคนสนใจที่จะใช้บริการเขียนบทควมมของคุณ และซื้อ Service ที่คุณ Offer คุณก็จะได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียวหละ

TikTok Shop 

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่กำลังเป็นที่พูดถึง สำหรับคนหารายได้ผ่านทางออนไลน์ เป็นฟีเจอร์ใหม่บน Application ของ Tiktok ฟังก์ชั่นนี้ เปิดให้มีการซื้อขายสินค้าผ่าน Tiktok ได้แบบโดยตรง บริการนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ชื่อทำคลิปวีดีโอสั้นๆ เพื่อขายของบน Tiktok สำหรับผู้ขายสามารถจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับสินค้า ของรายค้าตัวเองได้ เปรียบเสมือน ร้านค้าออนไลน์ที่เป็นช่องทางให้กับคนที่ต้องการหารายได้ผ่านทางออนไลน์ ขายผ่านแพลตฟอร์ม Tiktok ให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ใครที่กำลังผันตัวไปขายบน Tiktok Shop สิ่งที่ต้องรู้คือ ห้ามนำ Affiliate จากเจ้าอื่นๆ อย่าง Shopee และ Lazada ไปแปะนะ เนื่องจากคุณจะโดนปิดกั้น ทำให้วีดีโอของคุณไม่ถูกนำไปโชว์นั่นเอง

หารายได้ออนไลน์ด้วย Affiliate Program

งานออนไลน์ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2010 ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งคนไทยมักจะเรียกธุรกิจนี้ว่าธรุกิจช่วยขาย โดยคนที่ทำ Affiliate หรือ Affiliate Marketer นั้นไม่ต้อง Stock สินค้า เพียงแค่สมัคร แล้วนำ Affiliate Link ไปโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆของคุณ หลังจากที่คุณโปรโมท หากมีคนซื้อสินค้าผ่านลิงก์ ของคุณหรือมีคนสมัครบัตรเครดิต หรือ สินเชื่อต่างๆผ่านลิงก์ของคุณ คุณก็จะได้รับ ผมตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น ในปัจจุบัน Top Affiliate Network ในประเทศไทย ที่ได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในประเทศไทยแทบทั้งหมดจะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อว่า ACCESSTRADE เป็น Affiliate Platform ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยเอาไว้ทีเดียว ปัจจุบันมีคนไทย สามารถสร้างรายได้จากการเป็นนัก Affiliate กับทาง ACCESSTRADE ได้รายได้ต่อเดือนสูงถึง 300,00 แสนบาทเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากรู้ หรือ อยากเรียนรู้ว่า Affiliate Marketing เค้าทำงานยังไง แล้วเราจะหาเงินได้หลักแสนบาทต่อเดือนยังไง แนะนำสมัครเป็น Publisher กับทาง ACCESSTRADE และศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อโปรโมทได้ผ่านช่องทางต่างๆได้เลย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *