ลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนโควิด 19 ผ่านค่ายมือถือ

เช็คด่วน ช่องทางในการลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ

วันนี้เวลา 11 โมงเช้าจะมีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ พร้อมกับเปิดช่องทางลงทะเบียนฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อวันนี้ โดยจะเน้น 2 กลุ่มที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป, อายุ 60 ปี และ กลุ่มผู้ป่วยเรื้อรัง 7 กลุ่มโรค

วันนี้ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ได้มีการเตรียมเปิดจองคิวฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เช้มที่ 1 โดยจะเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนฉีดวีคซีนล่วงหน้าผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือเท่านั้น เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนในกลุ่มผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียน ซึ่งจะเริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไปในเวลา 11 โมงเช้า และจะเิริ่มฉีดในวันที่ 1 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564

เปิดรายละเอียดการลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ

  • ประชาชนทั่วไปอายุที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ฉีดวันละ 10,000 โดส ค่ายมือถือให้ข้อมูลเบื้องต้นว่าในกลุ่มนี้จะมีโควต้าการจองต่อวัน วันละ 2,000 คนต่อค่ายมือถือ
  • ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง วันละ 10,000 โดส สำหรับกลุ่ม 7 โรคเรื้อรังได้แก่ โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง, โรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคไตวายเรื้อรัง, โรคหลอดเลือดสอง, โรคอ้วน, โรคมะเร็ง, โรคเบาหวาน ต้องมีการเช็คกับกรมการแพทย์ประกอบด้วย และในกรณีที่ลงทะเบียนไม่ผ่าน ต้องเช็คกับทางพยาบาลที่ทำการรักษาเพื่อส่งข้อมูลเข้าส่วนกลาง
  • ข่าวจากค่ายมือถือระบุว่า มีโควต้าการจองต่อวัน 3,500 คน ต่อค่ายมือถือ ซึ่งคนกลุ่มนี้มีการเน้นว่าต้องเช็คข้อมูลอายุกับ บัตรประชาชน ที่ออกโดยกระทรวงมหาดไทย

ช่องทางการลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ

ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 กับ AIS

เอไอเอสเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ ais.th/vaccine

ทรูเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19

TRUE เปิดให้ลูกค้าทรูลงทะเบียนวัคซีนโควิด-19 โดยกด *707# แล้วกดโทรออก (โทรฟรี) เฉพาะเบอร์ทรูมูฟ เอช สำหรับลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์สามารถลงทะเบียนได้ที่ vaccine.true.net

DTAC เปิดให้ลูกค้าจองคิวรับฉีดวัคซีนโควิด

DTAC เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่แอพ ดีแทค และเว็บไซต์ dtac.co.th/vaccine

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *