คลินิกแก้หนี้ ต่ออายุช่วยเหลือลูกหนี้

คลินิกแก้หนี้เปิดตัวยาแรง ช่วยลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

เปิด 2 มาตรการจากทางคลินิกแก้หนี้ ช่วยเหลือลูกหนี้ ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ใครที่จ่ายหนี้ไม่ไหว สามารถทำเรื่องขอพักชำระหนี้ได้ยาวๆ ส่วนใครที่ยังจ่ายไหว สามารถขอลดดอกเบี้ยได้สูงสุด 2 เปอร์เซ็นต์

อีกหนึ่งโครงการที่คาดว่าจะได้มีการตอบรับจากคนไทยพอสมควร เป็นโครงการที่ยื่นมือเข้ามาช่วยคนไทยตลอด สำหรับคลินิกแก้หนี้ เนื่องจากในปัจจุบันประชาชนได้รับผลกระทบจากสถารณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจชะลอตัวหลายๆบริษัท หลายกิจการต้องปิดตัวลง การจากตรวจสอบล่าสุด ได้มีการประกาศข่าวดีออกมา เกี่ยวกับการปรับมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ โดยคลินิกแก้หนี้ ระบุว่าจะมีการปล่อยยาแรง 2 สูตรใหม่ ที่พร้อมจะขยายเวลาในการชำระหนี้ให้ถึงเดือนมิถุนายน 2564 สำหรับรายละเอียดของ 2 มาตรการดังกล่าว สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

มาตรการที่ 1: สำหรับลูกหนี้ที่เข้าร่วมโครงการ คลินิกแก้หนี้ สามารถขอพักชำระหนี้ได้จนถึงเดือนมิถุนายน 2564 ในกรณีที่ยังจ่ายหนี้ไม่ไหว

มาตรการที่ 2: สำหรับลูกหนี้ที่เข้าร่วมโครงการ คลินิกแก้หนี้ ที่ยังพอมีกำลังที่จะจ่ายหนี้ไหว สามารถจ่ายเท่าที่ไหว และ จ่ายได้ต่อเนื่อง จะได้รับการลดดอกเบี้ย 1-2 เปอร์เซ็นต์ ตามรายละเอียดด้านล่าง

  • จ่ายค่างวดเฉลี่ยตั้งแต่ 80% ขึ้นไป จะได้ลดดอกเบี้ย 2%
  • จ่ายค่างวดเฉลี่ย ไม่น้อยกว่า 40% จะได้ลดดอกเบี้ย 1%

ขั้นตอนในการขอรับสิทธิ์ หรือ สมัครเข้าร่วมโครงการ

ลูกหนี้เดิมที่อยู่ในโครงการ คลินิกแก้หนี้ by SAM สามารลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3mda8Us ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจนถึงเดือน มิถุนายน 2564 สามารถรับสิทธิ์ยาแรงสูตร 2 ได้ เช่นกัน

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *