ยอดลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกันทะลุล้าน

แรงไม่หยุด เราเที่ยวด้วยกัน ยอดลงทะเบียนพุ่งเกือบ 2 ล้านในวันเดียว

มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย จากทางรัฐบาลที่เพิ่งเปิดให้คนไทยได้ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ไปเมื่อวานนี้ มียอดลงทะเบียนพุ่งเกือบ 2 ล้านราย ภายในวันเดี่ยว สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน แนะนำให้รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วันด้วย

จากการลงทะเบียนของมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่เปิดให้ประชาชนคนไทย สามารถลงทะเบียน เพื่อขอรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เมื่อวานนี้ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเข้าไปจนถึง 3 ทุ่มตรง ในวันแรกของการลงทะเบียนจากการตรวจสอบ เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ไม่ล่ม การลงทะเบียนเป็นไปด้วยความรวดเร็ว การลงทะเบียนดังกล่าวผ่านมาตรการ เราเที่ยวด้วยกันนั้น เป็นการลงทะเบียน เพื่อแสดงความประสงค์ ที่จะเข้าร่วมรับสิทธิ์ตามมาตราการ โดยทางระบบจะมีการตรวจสอบข้อมูล และ ทำการแจ้งผลการลงทะเบียนของประชาชนผ่านทาง SMS ภายในระยะเวลา 3 วัน หลังจากที่คุณได้รับ SMS ยืนยันการแจ้งผลแล้ว ถึงจะสามารถยืนยันตัวตรได้

การยืนยันตัวตน หลังจากได้รับ SMS ยืนยัน หลังจากที่ได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน หลังจากนั้น เราสามารถยืนยันตัวตนได้ผ่านการติดตั้งแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง เพื่อที่จะใช้ในการจองโรงแรม ซึ่งจะเปิดให้แย่งกันกดจองโรงแรม ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 นี้ เป็นต้นไป ประชาชนที่ลงทะเบียนจองโรงแรม จะต้องทำการจองล่วงหน้า 3 วัน ก่อนเข้าพัก การจะได้รับสิทธิในส่วนของการจองห้องพัก การตรวจสอบสิทธิคงเหลือ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real-Time ที่หน้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com  สามารถกดดูจำนวนสิทธิคงเหลือ ได้ตามขั้นตอนด้านล่าง

วิธีเช็คสิทธิคงเหลือ สำหรับที่พัก และ สิทธิตั๋วเครื่องบิน ของมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน

ขั้นตอนในการเช็คสิทธิคงเหลือ เราเที่ยวด้วยกัน

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
  2. คลิกที่ปุ่ม ดูจำนวนสิทธิคงเหลือ

รายละเอียด ผู้ที่สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกันได้

  • เป็นคนไทย มีสัญชาติไทย และ มีบัตรประจำตัวประชาชน
  • มีอายุ 18 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป ในวันที่ทำการลงทะเบียน
  • เลือกสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และ พักในจังหวัดอื่นๆ ที่ไม่ใช่จังหวัดทะเบียนบ้านของตัวเอง
  • ต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ท่องเที่ยว ที่พัก ได้
  • ดาวน์โหลด แอปเป๋าตั้ง (App Store , Google Play) หลังจากนั้นให้ทำการยืนยันตัวตน ในแอป หลังจากที่ได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนใน 3 วัน

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *