คนละครึ่งเฟส 2 ไม่ได้รับ OTP

เปิดวิธีแก้ไขการลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 2 ไม่ได้รับ OTP

เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เฟส 2 เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนพร้อมกันวันนี้เวลา 6.00 โมงเช้า ซึ่งตอนนี้สิทธิเต็มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการตรวจสอบดังกล่าวพบปัญหาหลายคน ไม่ได้รับ OTP ซึ่งเป็นปัญหาหลักตอนนี้เลยก็ว่าได้ งานนี้มีชาวเน็ตหลายๆคนบอกวิธีแก้ไขแบบง่ายๆแถมแก้ไขได้จริง ใครที่อยู่เฟส 1 ก็เจอปัญหาเหมือนกัน

ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าของวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางกระทรวงการคลังได้มีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนกับโครงการ www.คนละครึ่ง.com ในเฟส 2 เปิดให้ลงทะเบียนทั้งหมด 5 ล้านคน คนที่ลงทะเบียนเฟส 2 จะได้รับเงินคนละ 3,500 บาท พร้ มกับเปิดให้ต่ออายุเฟส 1 รับเงินเพิ่มอีก 500 บาทไปพร้อมๆกัน ทาง ACCESSTRADE.in.th ได้มีการตรวจสอบ การลงทะเบียนดังกล่าวพบว่าหลายๆคนที่รอลงทะเบียนประสบปัญหาคล้ายๆกัน แถมยังมีปัญหาที่หลากหลายอีกด้วย ซึ่งเรามีวิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นมาให้ดูด้านล่าง

ปัญหาที่เจอเบื้องต้น ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2

  • ปัญหาไม่ได้รับ OTP
  • คนละครึ่งเฟส 2 รับเงิน 500 บาท ไม่ได้

ขั้นตอนในการแก้ไขปัญหา หากไม่ได้รับ OTP

ในส่วนของการแก้ไขปัญหาหากไม่ได้รับ OTP หลังจากที่ทำการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วบนเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com สามารถแก้ไขได้ง่ายๆ ให้ลองทำการเปิดโหลด “เครื่องบิน” บนโทรศัพท์มือถือของคุณที่ทำการลงทะเบียนประมาณ 5-10 วินาที แล้วค่อยเปิดใหม่

ขั้นตอนแก้ไขดังกล่าว มีคนแจ้งว่าทำแล้วสำเร็จ และไม่สำเร็จ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถลองทำได้ง่ายๆ ในช่วงที่การแข่งขันการลงทะเบียนขอรับสิทธิมีสูงมาของโครงการคนละครึ่งเฟส 2 หลายๆเครือค่ายโทรศัพท์อย่าง ดีแทคได้ออกมาแจ้งกับลูกค้าถึงสาเหตุที่ไม่ได้ OTP ว่า “ขออภัย ขณะนี้ระบบ 1678 call center, dtac application, การรับข้อความรหัส OTP, การชำระเงิน-เติมเงินขัดข้องชั่วคราว” อยู่ระหว่างการดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน

คนละครึ่งเฟส 1 ไม่สามารถกดรับเงิน 500 บาทได้

เปิดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อล็อกอินเข้าไป เพื่อกดรับเงิน 500 บาท สำหรับคนที่ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 1 เข้าแอปพลิเคชั่นแล้วหมุนๆ ไม่สามารถกรอกรหัสเพื่อเข้าใช้งานได้ หลังจากนั้นมีข้อความเตือนขึ้นมาว่า “ตอนนี้ระบบมีคนเข้าเยอะ” แล้วก็เด้งออกจากแอพ การแก้ไขปัญหานี้ คงต้องรอให้พ้นจากการลงทะเบียนคนละครึ่งไปสักพัก แล้วค่อยกลับเข้าไปใช้งานอีกครั้ง ซึ่งน่าจะไม่เป็นปัญหา

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *