คนละครึ่งเฟส 2 ตัดสิทธิวันนี้

วันนี้วันสุดท้าย ของคนละครึ่งเฟส 2 ต้องรีบใช้สิทธิด่วนก่อนโดนตัดสิทธิ

โครงการคนละครึ่งเฟส 2 ที่เปิดให้ประชาชนที่สนใจได้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา และเปิดให้ประชาชนได้เริ่มใช้งานในวันที่ 1 มกราคม 2564 ซึ่งสิทธิดังกล่าวประชาชนจะต้องเริ่มใช้สิทธิในการจ่ายเงินครั้งแรกผ่านแอปเป๋าตังภายใน 14 วัน นับตั้งแต่วันถัดไปที่ได้รับ SMS แจ้งเตือนการรับสิทธิ หรือไม่เกิน 14 มกราคม 2564 นั่นก็คือวันพรุ่งนี้นั่นเอง เพื่อรักษาสิทธิ หรือไม่ให้ถูกตัดสิทธินั่นเอง

ใครที่ลงทะเบียนขอรับสิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 2 แต่ยนังไม่เคยได้ใช้งานเลย สามารถเข้าไปเปิดใช้งานครั้งแรกได้ตามเงื่อนไขของโครงการ ซึ่งโครงการคนละครึ่ง มีเงื่อนไขในการใช้งานที่สำคัญอยู่ ก็คือผู้ที่รับสิทธิจะสามารถใช้สิทธิคนละครึ่งได้ก็ต่อเมื่อเติมเงินของตัวเองเข้าไปในระบบ เป๋าตัง ก่อนที่จะซื้อสินค้า โดยทุกครั้งที่มีการจับจ่ายผ่านทางแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง รัฐจะออกเงินให้ 50% และเจ้าของสิทธิจ่ายเองอีก 50% และสามารถใช้ได้ไม่เกินวันละ 300 บาท เราออก 150 บาท รัฐช่วยออกอีก 150 บาท

ช่องทางในการเติมเงินเข้า G-Wallet ในแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง เพื่อใช้จ่ายในโครงการคนละครึ่ง สามารถทำได้ 3 ช่องทาง

  • เติมเงินผ่าน Mobile Banking หรือแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่างๆ
  • เติมเงินผ่าน QR Code พร้อมเพย์
  • เติมเงินผ่านตู้ ATM

สำหรับผู้ที่ใช้สิทธิ คนละครึ่ง เฟส 1 จะได้รับสิทธิเพิ่ม 500 บาท และจะมีการขยายเวลาใช้สิทธิได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยสามารถยืนยันรับสิทธิผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับใครที่ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 ไปแล้วแต่ยังไม่ใช้สิทธิแจ้งเตือนกันนิดนึง เนื่องจากวันนี้เป็นวันสุดท้ายสำหรับการใช้สิทธิ โครงการคนละครึ่งเฟส 2 ต้องรีบใช้วันนี้นะไม่งั้นถูกตัดสิทธิ

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *