เปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3

เช็คด่วนโครงการคนละครึ่ง เปิดให้ผู้มีสิทธิลงทะเบียนอีก 8 แสนสิทธิ

คนละครึ่งเฟส 3 ยังเหลือสิทธิให้ประชาชนที่ต้องการลงทะเบียนขอรับสิทธิ ลงทะเบียนได้อีกกว่า 8 แสนสิทธิ สำหรับประชาชนคนไทยคนไหนที่มีความต้องการจะเข้าร่วมโครงการ แนะนำว่าให้รีบ เนื่องจากทางกระทรวงการคลังแจ้งว่า ผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับโอนเงินพร้อมกัน 1 ตุลาคม 2564 นี้ แถมคนที่ลงทะเบียนรอบนี้ จะได้รับเงินรวดเดียว 3,000 บาท

ทางกระทรวงการคลังออกมาเปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ได้มีการเติมเงินรอบ 2 ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จแล้วเป็นจำนวน 26.9 ล้านคน คิดเป็นจำนวนเงิน 1,500 บาท ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ตอนนี้จะใช้งบประมาณทั้งสิ้นกว่า 40,350 ล้านบาท

จากการตรวจสอบข้อมูลล่าสุด วันที่ 16 กันยายน 2564 นี้ ยังคงมีสิทธิคนละครึ่งเฟส 3 เหลือให้ประชาชนลงทะเบียนได้อีกจำนวน 8 แสนกว่าสิทธิประชาชนที่สนใจอยากจะเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 3 สามารถเข้าไปสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ทางกระทรวงการคลังแจ้งว่ายังคงเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนต่อเนื่อง ผู้ที่ลงทะเบียนใหม่หรือเข้าร่วมหลังวันที่ 1 ตุลาคม 2564 จะได้รับวงเงินสำหรับการใช้จ่ายจำนวน 3,000 บาทรอบเดียวเลย

โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ยังมีเงื่อนไขเดิมนั่นก็คือรัฐช่วยจ่าย 50% จ่ายได้สูงสุดไม่เกินวันละ 150 บาท สามารถใช้จ่ายได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม หรือจนกว่าวงเงินจะหมด สำหรับคนที่ลงทะเบียนแล้วได้รับการอนุมัติ ได้เงินรอบแรกไปแล้ว 1,500 บาท กรณีใช้วงเงินรอบแรกไม่หมด จะไม่ถูกคืนจะยังคงสามารถเก็บไว้ใช้ได้ยาวจนถึงสิ้นปี 2564 นี้เลย

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งเฟส 3

  • ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย มีอายุ 18 ปี บริบูรณ์
  • ไม่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และ ผู้ใช้สิทธิผ่านบัตรประชาชน
  • ไม่เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับสำหรับคนที่เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งเฟส 3

  • รัฐบาลสนับสนุนเงินให้อีก 50% โดยให้เป็นสิทธิคนละครึ่ง
  • รับสิทธิไม่เกิน 150 บาท ต่อคนต่อวัน หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดระยะวเลาโครงการ
  • ชำระเงินผ่านแอปฯเป๋าตัง ผ่านช่อง G-Wallet กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *