เต็มแล้ว คนละครึ่งรอบ 2

ลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com รอบ 2 เต็มแล้ว

จากการรายงานของผู้สื่อข่าว ภายหลังจากที่ได้มีการตรวจสอบเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ที่ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนขอรับสิทธิรอบ 2 วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ผลปรากฎว่า ลงทะเบียนเต็มแล้ว เต็มภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากที่เปิดให้ประชาชนได้ทำการลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 06.00 น. เพื่อขอใช้สิทธิ์เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง มีสิทธิ์ก่อนที่จะเปิดลงทะเบียนรอบ 2 ทั้งหมด 2.4 ล้านสิทธิ์

จากการที่รัฐเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าใช้สิทธิ์คนละครึ่งรอบ 2 รับสิทธิ์แจกเงิน 3,000 บาท เพื่อใช้จ่ายในการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค ผ่านการใช้แอปพลิเคชั่น เป๋าตังของธนาคารกรุงไทย โดยที่ภาครัฐจะช่วยออกเงินให้ครึ่งนึง แต่ไม่เกิน 150 บาท ต่อวันส่วนอีกครึ่งหนึ่งประชาชนเป็นผู้ออก สำหรับการลงทะเบียนรอบ 2 ของโครงการ คนละครึ่งครั้งนี้พบว่า มีปัญหาในการลงทะเบียนยกตัวอย่างเช่น ปัญหาในการลงทะเบียน จะมีข้อความขึ้นมาว่า

  • หมายเลขบัตรประชาชนนี้ ได้รับสิทธิ์ คนละครึ่งแล้ว
  • ขออภัย ไม่สามารถทำรายการได้ในขณะนี้ กรุณาลองใหม่อีกครั้ง
  • ท่านทำรายการเกินจำนวนครั้งที่กำหนด โปรดรอ 10 นาที แล้วทำรายการใหม่อีกครั้ง

จากปัญหาดังกล่าวทำให้ประชาชนที่สนใจลงทะเบียนขอรับสิทธิคนละครึ่งรอบ 2 พลาดในการลงทะเบียนครั้งนี้ค่อนข้างเยอะพอสมควร เว็บไซต์  คนละครึ่ง.com ได้เปิดเผยว่าสิทธิ์คงเหลือในรอบ 2 นั้นมีจำนวนทั้งหมด 2.4 ล้านสิทธิ์ และตอนนี้มีคนลงทะเบียนเต็มจำนวนแล้ว สำหรับคนที่ทำการลงทะเบียนได้สำเร็จในรอบ 2 จะมี SMS ส่งเข้ามือถือเพื่อแจ้งว่า ท่านต้องเริ่มใช้สิทธิ์คนละครึ่ง ครั้งแรกก่อนตอนไหน ซึ่งถ้าหากว่าท่านได้มีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เป๋าตังเอาไว้ และทำการเติมเงินเข้าไปก่อนหน้านี้แล้ว เป็นจำนวนเงินของราคาสินค้าที่ท่านต้องการใช้ จากนั้นถึงไปสิทธิ์ครั้งแรกในร้านค้าใกล้บ้านท่าน เพื่อไม่ให้ท่านถูกตัดสิทธิ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *