เทคนิคลงทะเบียนคนละครึ่งเก็บตก

เปิดเทคนิคลงทะเบียน คนละครึ่งรอบเก็บตก ลงยังไงให้ทันรอบนี้

วิธีเตรียมตัวให้พร้อมก่อนลงทะเบียนคนละครึ่ง รอบเก็บตกผ่านทางเว็บไซต์ คนละครึ่ง.com ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนช่วงเช้าของวันที่ 20 มกราคม 2564 ใครที่อยากจะเป็น 1 ใน 1.34 ล้านสิทธิ ต้องไม่พลาดอ่านเทคนิคในการลงทะเบียนให้ทันด้านล่าง

คนละครึ่งเฟส 2 จะกลับมาเปิดให้ประชาชนได้ลงทะเบียนอีกครั้งในรอบเก็บตก โดยจะเริ่มเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนพร้อมกันวันที่ 20 มกราคม 2564 ในเวลา 06.00 น. (6 โมงเช้า) เป็นต้นไป จนกว่าจะเต็มสิทธิ 1.34 ล้านสิทธิ การลงทะเบียนจะเหมือนเดิม นั่นก็คือลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ คนละครึ่ง.com เปิดให้ประชาชนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์สามารถลงทะเบียนรับเงิน 3,500 บาท จากรัฐบาลเพื่อนำไปจับจ่ายใช้สอยผ่านทางแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ก่อนที่ประชาชนจะลงทะเบียนในรอบเก็บตกภายในวันที่ 20 มกราคม 2564 นี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ได้นำเทคนิคในการลงทะเบียนให้ทันในช่วงที่เปิดลงทะเบียนมาดูกัน

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่งเฟส 2 รอบเก็บตก

คนละครึ่งเฟส 2 รอบเก็บตก จะเปิดให้ประชาชนทั่วไปที่สนใจลงทะเบียนรับเงิน 3,500 บาท ในวันพุธที่ 20 มกราคม 2564 โดยจะระบบจะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันเวลา 6.00 (6 โมงเช้า) ผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com จนกว่าจะครบจำนวน 1.34 ล้านสิทธิตามที่ได้มีการจำหนดเอาไว้ โดยสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจเป็นอย่างแรกเลยก็คือคุณสมบัติของผู้สมัคร

  • ต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน และ เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย
  • อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ในวันที่ลงทะเบียน
  • เป็นผู้ที่ไม่เคยได้รับสิทธิจากมาตรการคนละครึ่ง มาก่อนเลย ถ้ารับสิทธิคนละครึ่งเฟส 1 ไปแล้วสามารถกดต่ออายุสิทธิคนละครึ่งเฟส 2 รับเงินเพิ่ม 500 บาทผ่านแอปเป๋าตังได้เลย หรือ ถ้าเป็นผู้ที่เคยลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ แต่ลงทะเบียนไม่สำเร็จ สามารถเริ่มเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิในมาตรการคนละครึ่งเฟส 2 รอบเก็บตกได้
  • ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ ช้อปดีมีคืน เพื่อลดหย่อนภาษี 2563
  • ไม่เป็นผู้ที่ได้รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขดังกล่าว จะไม่สามารถลงทะเบียนได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องเสียเวลาตื่นเช้าๆมาลงทะเบียนตอนเช้า สำหรับคนที่มีคุณสมบัติครบ และต้องการลงทะเบียนให้ทันในรอบนี้ จะต้องเตรียมตัวกันหน่อย ก่อนที่จะถึงเวลาลงทะเบียน 6.00 โมงเช้าของวันที่ 20 มกราคม 2564 เพื่อให้สามารถเตรียมตัวลงทะเบียนได้ทัน หรือมีเวลาในการลงทะเบียนตั้งแต่เช้า เพื่อลดโอกาสพลาดจากสาเหตุ OTP เข้าช้า

เทคนิคที่จะทำให้คุณลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 2 รอบเก็บตกเสร็จก่อนใคร

พิมพ์ข้อมูลส่วนตัวของคุณเอาไว้ก่อนถึงวันลงทะเบียน ตามรายละเอียดด้านล่าง

  1. ชื่อ-นามสกุล
  2. เลขบัตรประจำตัวประชาชน
  3. รหัสหลังบัตรประชาชน
  4. วัน-เดือ-ปี-เกิด
  5. เบอร์โทรศัพท์

แนะนำว่าให้ใช้คอมพิวเตอร์ลงทะเบียน เนื่องจากการคุณสามารถ copy ตัวอักษรในการพิมพ์เพื่อการลงทะเบียนมาแปะลงในช่องสมัครได้เลย ไม่ต้องมาเสียเวลาพิมพ์ตอนเปิดให้ลงทะเบียน ลดระยะเวลาในการสมัครได้เยอะจะได้มีเวลาเหลือเผื่อว่าเจอกับปัญหา OTP สำหรับใครที่สมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่งเสร็จแล้ว คุณจะได้รับ OTP ที่จะเข้ามาเบอร์มือถือที่คุณลงทะเบียน และ เมื่อระบบได้รับข้อมูลแล้วให้ผู้ลงทะเบียนรอรับผลผ่านทาง SMS ได้เลย เทคนิคง่ายๆสำหรับการลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 2 รอบเก็บตก ครั้งนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการลงทะเบียน

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *