ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ACCESSTRADE ประเทศไทย :

ACCESSTRADE ประเทศไทย ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19
ประกาศให้พนักงาน Work from Home

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ขานรับมาตรการป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ประกาศสนับสนุนให้พนักงานทุกคน Work from Home หรือทำงานจากที่บ้านเป็นการชั่วคราว เพื่อลดความแออัดและการเคลื่อนย้ายคนจำนวนมาก ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ พร้อมปรับแผนรองรับการทำงานผ่านออนไลน์เพิ่มมากขึ้น


นับตั้งแต่ที่เริ่มมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ได้มีการเตรียมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ เพื่อไม่ให้การดำเนินงานและการให้บริการต่อ Advertiser และ Publisher หยุดชะงัก ในกรณีที่รัฐบาลประกาศมาตรการฉุกเฉิน หรือมีการปิดพื้นที่บางส่วนในกรุงเทพฯ
โดยทางผู้บริหาร และฝ่ายทรัพยากรบุคคลได้มีการชี้แจง และทำความเข้าใจให้กับพนักงานทุกคน ถึงวิธีการทำงานที่จะปรับเปลี่ยนไป เพื่อความปลอดภัยของตัวพนักงานและคนในครอบครัว พร้อมกำชับให้ทุกคนดูแลและป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด


ดังนั้นการสนับสนุนให้พนักงานทำงานจากที่บ้านเป็นการชั่วคราวนี้ ถือเป็นการป้องกันความเสี่ยง และปกป้องสวัสดิภาพของพนักงานจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งจะไม่กระทบต่อการให้บริการและการดำเนินงานแต่อย่างใด โดยการประชุมภายในและภารกิจที่สำคัญอื่น ๆ จะยังสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการให้พนักงานเข้าร่วมการประชุมจากระยะไกล ผ่านระบบออนไลน์ในการสื่อสาร และสนับสนุนการทำงานทั้งหมด
ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการติดต่อหรือสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทฯ

สามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ info@interspace.co.th หรือ Line Official ที่@428gymrg และติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่ https://accesstrade.in.th
—————————————————————————————————–

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *