ฟีเจอร์ใหม่ที่ฮิตมากๆเวลานี้กับ Facebook Avatars

วิธีการสร้าง อวาตาร์บน Facebook เอาไว้ใส่ในโปรไฟล์ และ คอมเมนต์

รายละเอียดในการสร้าง Avatars บน Facebook

ฮิตมากๆสำหรับการแชร์ อวาตาร์บนแพลตฟอร์มของ Facebook ซึ่งเราอาจจะเห็นเพื่อนๆของเราบนเฟซบุ๊กหลายๆคนเปลี่ยนโปร์ไฟล์ของตัวเองเป็น อวาตาร์กันเยอะมากๆในช่วงนี้  ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มสร้างอวาตาร์ยังไง เราไปเรียนรู้พร้อมๆกันได้ด้านล่างเลย สำหรับการสร้าอวาตาร์เพื่อใช้เป็นรูปโปรไฟล์  และ คอมเมนต์

อวาตาร์ หรือ ตัวการ์ตูนที่หน้าตาเหมือนกับเราเป๊ะๆ เป็นฟีเจอร์ใหม่จากทาง Facebook ที่เราสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยตัวของเราเองสามารถนำตัวการ์ตูนที่เป็นรูปตัวของเราไปใส่ในโปรไฟล์ Facebook ได้ง่ายๆ หรือเวลาที่เราจะไป Comment เพื่อนของเราก็สามารถทำสติกเกอร์ที่เป็นรูปอวาตาร์ของเรา ไปคอมเมนต์เพื่อนๆได้อีกด้วย วันนทางเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทยจะมาสอนวิธีในการแชร์อวตาร์ ให้กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาวิธีการทำอยู่ ใช้เวลาสร้างน้อยมากๆ ในการสร้างสำหรับขั้นตอนและวิธีการต่างๆสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่างเลย

ขั้นตอนในการสร้างอวาตาร์ Facebook

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Facebook หรือ แอปพลิเคชั่น Facebook หลังจากนั้นให้กดไปที่ปุ่มขีด 3 ขีดที่ปุ่มขวาล่าง
  2. หลังจากนั้นให้มองหาคำว่า See More แล้วคลิกที่ปุ่ม See More
  3. มองหาคำว่า Avatars แล้วคลิกที่ปุ่ม Avatars
  4. หลังจากนั้น ให้คุณเลือกสีผิวของคุณ และ ทรงผลของคุณ
  5. ปรับแต่ง อวาตาร์ของคุณได้ตามใจชอ
  6. หลังจากที่ปรับแต่งเสร็จเรียบร้อยจนคุณพอใจแล้ว ให้กดที่ปุ่ม Done หลังจากนั้นทางระบบจะมีการประเมินผล ให้คุณคลิกที่ปุ่ม Next จะมีการโชว์ภาพ อวาตาร์ของคุณในรูปแบบ สติกเกอร์ และ รูปโปรไฟล์ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามใจเลยว่าจะเลือกแบบไหน
  7. อวาตาร์ของคุณ สามารถปรับแต่งได้ด้วยการคลิกที่เมนูดินสอ

ของเล่นใหม่จากทาง Facebook ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ใช้แพลตฟอร์มของ Facebook สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้าไปลองเล่น ลองสร้างอวาตาร์ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นของ Facebook  ใช้เวลาสร้างเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็สามารถสร้างอวาตาร์ในรูปแบบของตัว ที่เป็นตัวตนของคุณแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *