ขยายเวลาร้องทุกข์ เราไม่ทิ้งกัน

ขยายเวลาร้องทุกข์ มาตรการเราไม่ทิ้งกัน ถึงปลายเดือนนี้

หลังจากที่พบว่ามีประชาชน ที่ตกหล่นเข้ามาร้องทุกข์ เกี่ยวกับมาตรการเราไม่ทิ้งกันเป็นจำนวนมาก ทำให้มีมาตรการขยายเวลาร้องทุกข์ จากมาตรการเราไม่ทิ้งกัน โดยมีรายงานจากทางด้าน เลขานุการ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางกระทรวงการคลัง จะทำการปิดรับเรื่องร้องทุกข์ เกี่ยวกับการเยียวยาเงิน 5,000 บาท จากการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ที่กรมประชาสัมพันธ์ แต่ทางรัฐมนตรี กระทรวงการคลัง มองเห็นว่ายังมีประชาชนที่ตกหล่นเป็นจำนวนมาก และ ยังมีการออกมาร้องทุกข์อย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องขยายเวลาในการรับเรื่องร้องทุกข์ออกไป

หลังจากนี้ ผู้ที่ได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน แล้วไม่ได้รับเงิน เนื่องจากไม่ผ่านเกณฑ์ หรือ ว่าใส่ข้อมูลผิด ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้าย ที่จะไปยื่นเรื่องร้องทุกข์ จากมาตรการเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน ที่กรมประชาสัมพันธ์ ซึ่งหลังจากวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 นี้ ผู้ที่ได้รับผลกระทบที่ต้องการขอรับสิทธิ์ สามารถเข้าไปร้องทุกข์ และ ทำการยื่นเรื่องได้ที่ธนาคารออมสิน, ธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร, ธนาคารกรุงไทย ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ กำหนดระยะเวลา ในการยื่นเรื่อง ร้องทุกข์ เราไม่ทิ้งกัน ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น

สำหรับประชาชน ที่ลงทะเบียน แล้วขึ้นสถานะ “นำส่งข้อมูลเพิ่มเติม”

ให้ข้อมูลเพิ่มเติม เราไม่ทิ้งกัน

สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน.com แล้วคลิกไปที่ปุ่มสีเขียว เพื่อทำการให้ข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับมาตรการเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน ด้วยการกรอกข้อมูลตามรายการด้านล่าง

  • หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก
  • หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน
  • วัน, เดือน, ปีเกิด

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *