ACCESSTRADE มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Affiliate หน้าใหม่

//ACCESSTRADE มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Affiliate หน้าใหม่

ACCESSTRADE มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Affiliate หน้าใหม่

บุคคลที่ต้องการหารายได้ เพียงคุณสมัครเป็นสมาชิก Publisher ก็สามารถรับลิงก์สินค้าจากทาง ACCESSTRADE ไปแชร์ลงใน Website, Blog, Facebook หรือช่องทางสื่อต่างๆ ของคุณ และเมื่อมีผู้สนใจซื้อสินค้า หรือสมัครบริการ ผ่านลิงก์ของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น และสร้างรายได้ออนไลน์ได้แล้ว

และวันนี้ ACCESSTRADE มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Affiliate หน้าใหม่ ที่สมัครเข้ามาเป็น Publisher ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562 รับไปเลยเงินขวัญถุง จำนวน 100 บาท

วิธีการง่ายๆ เพียง

(1) สมัครเป็นนายหน้าโปรโมทสินค้า (Publisher) กับทาง ACCESSTRADE ที่ลิงก์ https://publisher.accesstrade.in.th/#/sign-up

(2) รอการอนุมัติ (Approved) เป็น Publisher จากระบบ ACCESSTRADE

(3) เงินจำนวน 100 บาท จะเข้าสู่ระบบ Dashboard ของคุณ เมื่อมีการ Login ใช้งาน Dashboard

(จำนวนเงินจะเข้าระบบ 2-3 วันทำการ)

*สงวนสิทธิ์ สำหรับผู้สมัครรายใหม่ ที่ยังไม่เคยมีบัญชีกับทาง ACCESSTRADE

*หมายเหตุ : ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณ เมื่อมียอดขั้นต่ำจำนวน 500 บาท

เหตุผลที่ควรทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE

1.เป็นเจ้านายตัวเอง

เพราะสามารถทำงานได้ด้วยตัวคนเดียว หรือสามารถสร้างทีมงานได้ด้วยตนเอง เพราะรายได้จะน้อยหรือมากนั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคน และยังสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ที่มี Internet เข้าถึง เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชอบความอิสระในการทำงาน หากทำมากก็ได้มาก จนสามารถสร้างเป็นรายได้แบบไร้ขีดจำกัดเลยทีเดียว

2.ไม่มีความเสี่ยง

การสมัครเป็น Affiliate นั้นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงทำการโปรโมทสินค้าผ่านบล็อก หรือเว็บไซต์ของคุณเอง เมื่อมีคนสนใจและทำการซื้อของผ่านลิงก์ที่คุณโปรโมท คุณก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นไปแบบเต็มๆ ซึ่งโดยหลักการทำเงินจาก Affiliate ก็คือ การโปรโมทสินค้าผ่านเว็บไซต์ โดยต้นทุนมีเพียงค่า Domain name และค่า Hosting ของเว็บไซต์ ที่มีค่าใช้จ่ายน้อยมาก จึงเป็นการสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ที่ไม่มีความเสี่ยงเลย

3.ใครๆ ก็สามารถทำได้

ทุกวันนี้ ไม่ว่าใครก็เข้าถึง Internet ได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นยุคของ Social Media ด้วยแล้ว เพียงเขียนคอนเทนต์ หรือทำการรีวิวสินค้าให้น่าสนใจ จนสามารถขายได้ ก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นแล้ว และการทำ Affiliate Marketing ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง โดยที่ AccessTrade ก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

4.มีสินค้าให้เลือกทำหลากหลาย

บนระบบ Affiliate ของ AccessTrade ก็มีสินค้าจาก Advertiser ชั้นนำ จากกลุ่มธุรกิจ E-Commerce , สินเชื่อบัตรเครดิต ธนาคาร และการท่องเที่ยว เป็นต้น เรียกได้ว่ามีโปรโมชั่นน่าสนใจมากมายแบบครบครันให้ได้นำไปโปรโมท เพื่อสร้างยอดขายและค่าคอมมิชชั่นมากมาย

5.ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง

ระบบ Affiliate Marketing เป็นการช่วยโปรโมท และขายสินค้าให้ผู้อื่น ผ่านบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ แต่หากคุณมีสินค้า และอยากให้ผู้อื่นทำ Affiliate ช่วยขายสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่อาจต้องตั้งค่าคอมมิชชั่นให้น่าดึงดูด ให้ผู้ที่ทำ Affiliate สนใจและอยากนำไปช่วยขาย ซึ่งข้อดีของเจ้าของสินค้า คือ จ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นก็ต่อเมื่อสินค้านั้นๆ ขายได้ จึงช่วยให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำนั่นเอง

6.ระบบโปร่งใสตรวจสอบได้

ระบบ Affiliate ที่ดี ต้องมีระบบกลางที่สามารถตรวจสอบได้ โดย AccessTrade มีระบบที่ดี เชื่อถือได้ และสามารถตรวจสอบได้ทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งส่วนของเจ้าของสินค้า (Advertiser) และผู้ขายสินค้า (Publisher) ที่มีหน้า Dashboard แสดงข้อมูลแบบ Real-Time เมื่อเกิดการซื้อขาย ก็สามารถดูผลได้ทันที

เรียกได้ว่าการหารายได้ออนไลน์ด้วยการทำ Affiliate Marketing นับเป็นรายได้แบบ Passive Income ก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นการขายสินค้า ที่ไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สนใจคลิกซื้อสินค้าผ่านจากลิงก์ที่ได้รับมาจากเจ้าของสินค้า เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทำการสั่งซื้อสินค้า คุณก็จะได้รับเงินที่เป็นส่วนแบ่ง (ค่าคอมมิชชั่น) จากสินค้านั้นๆ ส่วนการได้ส่วนแบ่ง มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละชนิด แต่ละราคาที่เจ้าของสินค้าเป็นผู้กำหนดนั่นเอง

หากคุณกำลังมองหาวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของคุณเอง โดยไม่มีความเสี่ยงแล้วละก็ การทำ Affiliate Marketing ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจและกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก

อยากมีรายได้ จากการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE แล้วสิ! สมัครเลย 

SIGN UP

—————————————————–

☑ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ E-mail: support@accesstrade.in.th

☑ สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.accesstrade.in.th

By |2019-07-25T16:41:30+07:00July 25th, 2019|Campaign|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: