fbpx

BP MUSCLE แหล่งรวมอาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อันดับ 1 ของอเมริกา

BP MUSCLE เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท Universal Nutrition USA และ บริษัท Grizzly Fitness Canada ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์ลดไขมัน วิตามินต่างๆ ผลิตภัณฑ์พิเศษเฉพาะอีกมากมาย และอุปกรณ์ออกกำลังกายซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วโลก มีช่องทางการขายที่หลากหลาย มีทีมนักกีฬาและผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการออกกำลังกาย เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวคอยช่วยเหลือ เหนือกว่าด้วยบริการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ กทม. สามารถจัดส่งได้ภายใน 2 ชม. ต่างจังหวัด 1-2 วัน มั่นใจในสินค้า ของแท้แน่นอน ปลอดภัย 100% สามารถตรวจสอบได้จากทางเว็บไซต์หลักของ USA

BP MUSCLE

ขณะนี้พร้อมให้ท่านทำการสมัครเข้าร่วมคมเปญ ในหน้า Partnership แล้ว เมื่อได้รับอนุมัติจะสามารถ Get link code ของแคมเปญ “BP MUSCLE” เพื่อนำไปโปรโมท โดย Partners จะได้รับค่าคอมมิสชั่นในอัตรา 11.55% ของยอดขาย จากทุก Order เมื่อมีผู้สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ผ่านลิงค์ของท่าน

โดยทาง AccessTrade ได้จัดเตรียมข้อความและแบนเนอร์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner) เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner) ในการนำไปโปรโมทได้ทันที  สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่

https://member.accesstrade.in.th/p/handshake?mcn=181

**ข้อมูลเพิ่มเติม

ร่วมถาม ตอบ ทุกข้อสงสัยผ่าน Line Official Account

 

 

 

Category
Tags

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

บทความที่น่าสนใจ

เพลงของ เจน-นุ่น-โบว์ ออกมา 10 ปีแล้ว ทำไมเพิ่งกลับมาเป็นไวรัล?
เพลงที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดบนโลกโซเชียล ตอนนี้กับ เพลง SUPER […]
Promotion of the Week เมษายน 2020
รวมโปรโมชั่นจาก Advertiser มาให้โปรโมทอย่างจุใจ ตลอดเดือนเมษายน […]
7 อย่างที่ไม่ควรทำเมื่อ Work from Home
พฤติกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง เมื่อต้องทำงานที่บ้าน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้หลายๆบริษัทในประเทศไทย […]
5 อย่างที่ต้องรู้ก่อนเริ่มทำ Affiliate
สิ่งที่ควรจะต้องมีก่อน เริ่มต้นทำ Affiliate Marketing […]